Nguyên team Trấn Thành dresscode lồng lộn tưởng đi đâu, hoá ra là đi “ăn sập Bangkok”, lại còn toàn món lạ hoắc fan dòm không ra

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Làm gì cũng phải có cả hội “lầy lội” như Trấn Thành mới vui!

Trong chuyến du lịch Bangkok đợt vừa xong của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won còn có sự góp mặt của hội bạn thân đình đám, toàn những gương mặt nổi tiếng “lầy lội” như Anh Đức, Lê Giang, Thu Minh, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương… Đúng là chuyến đi để vui chơi, xả stress, cả hội Trấn Thành “lầy lội” từ lúc chưa đi đến lúc đi về luôn.

Tạo dáng lầy lội ở sân bay này.

Không thể thiếu màn dresscode trắng - đen - loè loẹt nhé.

Khi những người “mặn mòi” đi du lịch cùng nhau thì đây là kết quả.

Chuyến đi tuy ngắn ngày, nhưng Trấn Thành vẫn cập nhât đầy đủ các khoảnh khắc lên MXH cho người hâm mộ theo dõi, nào là màn tạo dáng “mặn mòi” ở sân bay, vui chơi lễ hội rồi cả ăn uống cũng đủ cả. Trước khi trở về Việt Nam, Trấn Thành còn đăng 1 loạt ảnh ăn uống tổng kết chuyến đi, toàn món nổi tiếng ở Thái Lan đây này:

“Làm gì thì cũng phải tới! Ăn cũng vậy!”.

Nói thật là bất ngờ với khả năng chụp ảnh đồ ăn của Trấn Thành nha, cũng ra gì và này nọ phết, nhưng khổ nỗi, anh Xìn không chú thích các món ăn, thành ra post tổng kết của Trấn Thành lại trở thành nơi để fan… thử tài thách đố.

Xôi xoài Thái thì nổi tiếng ai cũng biết rồi này.

Nhưng món gì đây anh Xìn ơi?

Nhìn giống gỏi nhưng món này gọi là “somtum” ở Thái nha.

Mạnh dạn đoán là canh chua với chiếc tô bị mẻ.

Cua/ ghẹ phủ cà ri kín mít, phải nhìn 1 lúc mới ra.

Nghêu sốt me cay.

Trước Trấn Thành, Ali Hoàng Dương cũng đã đăng tải loạt story chụp các đồ ăn ở 1 nhà hàng cổ truyền mà cả nhóm Trấn Thành thưởng thức ở Thái Lan.

Đi đâu, ăn gì cũng phải có cả hội “lầy lội” như của Trấn Thành mới vui nhé!

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video