Nguyễn Trần Trung Quân ngẫu hứng hát "Từ Đó", Denis Đặng lần đầu tiên khoe giọng hát qua bản hit một thời của Bích Phương!

Music - Theo kenh14.vn

Cùng song ca với Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng khiến khán giả được một phen bất ngờ trước giọng hát của anh.

Tối ngày 17/1, Nguyễn Trần Trung Quân đã tổ chức một đêm nhạc nhỏ tại TP.HCM, tại đây, anh đã thể hiện những bản hit làm nên tên tuổi của mình. Đặc biệt, sự xuất hiện của Denis Đặng - chàng giám đốc sáng tạo tài hoa với vẻ đẹp "thu hút cả hai giới tính" - càng khiến khán giả thêm thích thú, đặc biệt hơn, khi lần đầu tiên Denis Đặng trổ tài hát live trong sự ngạc nhiên và phấn khích tột độ của các Lighter Star.

Cụ thể, trước sự thuyết phục và "van nài" của hàng chục khán giả có mặt tại khán phòng, cộng thêm sự "khích tướng" từ Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng đã bẽn lẽn bước lên sân khấu. Sau vài phút đôi co không chịu hát vì vẫn ngại, cũng như phải có cam kết "trợ giúp" từ Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng cuối cùng đã chịu cất tiếng hát live lần đầu tiên đến với công chúng. Và ca khúc được chọn để Denis Đặng "debut" là "Có Khi Nào Rời Xa", bản hit một thời của Bích Phương.

Denis Đặng lần đầu hát live trước công chúng.

Có thể thấy, Denis Đặng có một giọng hát khá tiềm năng: tròn vành, rõ chữ, trầm ấm - thành quả của những buổi học luyện thanh cùng Nguyễn Trần Trung Quân theo như lời anh chia sẻ. Nhưng tất nhiên, vì là lần hát live đầu tiên, anh chàng đã không khỏi hồi hộp, dẫn đến nhiều câu hát chưa được trọn vẹn. Tuy nhiên, anh vẫn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các Lighter Star có mặt tại khán phòng. Denis Đặng vẫn luôn khiêm tốn, yêu cầu khán giả tập trung mọi sự chú ý cho nam ca sĩ chính của đêm nhạc.

Đêm nhạc diễn ra trong bầu không khí ấm cúng những dịp cuối năm, được biết, đây là đêm diễn cuối cùng trong năm nay của Nguyễn Trần Trung Quân trước khi anh trở về Hà Nội để đón Tết cổ truyền bên gia đình. Ngoại trừ thể hiện đầy cảm xúc các bản hit như "Trong Trí Nhớ Của Anh", "Màu Nước Mắt", "Tự Tâm", "Canh Ba",... Nguyễn Trần Trung Quân cũng mang đến những tiết mục đầy ngẫu hứng hoặc đôi khi là các ca khúc theo yêu cầu của khán giả.

Có vẻ như nam ca sĩ "Canh Ba" là một "fan cứng" của bộ phim "Mắt Biếc" khi cover liền tù tì hai ca khúc nhạc phim từ tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ: "Có Chàng Trai Viết Lên Cây" và "Từ Ấy". Không chỉ đơn thuần là cover, Nguyễn Trần Trung Quân thực sự đã mang đến một lớp áo đầy tình cảm, nhẹ nhàng cho các bản nhạc phim.

Nguyễn Trần Trung Quân cover ca khúc "Từ Đó" từ bộ phim "Mắt Biếc".

Tin mới trong ngày

Video