Nguyễn Trọng Tài tiếp tục bị đạo diễn MV parody triệu view "bóc phốt" cực gắt: "Đàn ông chơi mất dạy rồi trốn như chuột vậy được gì?"

Music - Theo kenh14.vn

Sau khi đạo diễn Khương Vũ lên tiếng "cà khịa" Nguyễn Trọng Tài, lời chia sẻ mới đây của đạo diễn Neko Lê - người từng "suýt" hợp tác với chủ nhân hit "HongKong1" cũng khiến nhiều người xôn xao.

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin đạo diễn Khương Vũ - người đứng sau loạt MV thành công như "HongKong1", "Bống Bống Bang Bang", "Mượn Rượu Tỏ Tình", "Thằng Điên" đã lên tiếng "cà khịa" nam ca sĩ Nguyễn Trọng Tài. Khi mọi việc chưa lắng xuống thì mới đây, đạo diễn Neko Lê tiếp tục "bóc phốt" chủ nhân bản hit "HongKong1" khiến người hâm mộ vô cùng chú ý.

Cụ thể, trên trang cá nhân, đạo diễn Neko Lê đã chia sẻ bài đăng của đạo diễn Khương Vũ và không quên có những dòng bình luận ám chỉ việc "lật kèo" của Nguyễn Trọng Tài. Theo đó, đạo diễn Neko Lê cho biết, thời điểm Nguyễn Trọng Tài nổi lên với bản hit "HongKong1", nam ca sĩ đã tìm đến anh và mong muốn hợp tác để sản xuất MV.

Nguyễn Trọng Tài từng tìm đến đạo diễn Neko Lê để hợp tác sản xuất MV "HongKong1".

Khi bàn bạc về chi phí làm sản phẩm, Nguyễn Trọng Tài đã nhờ Neko đứng ra trả tiền trước. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì phía nam ca sĩ đã "bùng" và "lặn mất tăm" khiến cho đạo diễn Neko Lê phải mất tiền đã bỏ ra để thiết kế bối cảnh. Đáp lại những thiệt hại đã, đạo diễn Neko Lê chỉ nhận lại dòng tin nhắn "Xin lỗi" của Nguyễn Trọng Tài khiến cho anh không khỏi bức xúc.

Dòng bình luận "bóc phốt" Nguyễn Trọng Tài của đạo diễn Neko Lê.

Tin nhắn xin lỗi của Nguyễn Trọng Tài được nam đạo diễn công khai chia sẻ.

Lời chia sẻ lý do vì sao thời điểm bị "lật kèo" mà không lên tiếng của Neko Lê.

Đạo diễn Neko Lê được biết đến là đạo diễn trẻ triển vọng của làng giải trí Việt. Anh từng sản xuất nhiều sản phẩm triệu view được khán giả trẻ yêu thích như "Bùa Yêu" phiên bản parody của BB Trần, "Bùa Yêu" parody của Quang Trung, "Con Người Ta" parody và từng hợp tác với nữ ca sĩ Đông Nhi trong vài trò producer trong sản phẩm "Pink Girl".

Đạo diễn Neko Lê được xem là người khá "mát tay" trong các MV parody.

Trước đó, trên dòng trạng thái của mình, đạo diễn Khương Vũ đã đăng tải MV "Ngừng Mơ" - một sản phẩm của Nguyễn Trọng Tài và cũng do chính Khương Vũ làm đạo diễn, chia sẻ: "Gửi anh ca sĩ, em sẽ không bao giờ có cái MV nào đẹp hơn cái này đâu vì âm nhạc của em nó như chiều cao của em vậy. Bớt ngôi sao và láo đi nhé". Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn chủ nhân bản hit "HongKong1" đang có mâu thuẫn khá lớn với nam đạo diễn Khương Vũ. Hiện sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng tuy nhiên phía Nguyễn Trọng Tài vẫn chưa có động thái nào phản bác.

Dòng trạng thái gây chú ý của đạo diễn Khương Vũ.

MV "Ngừng mơ" - Nguyễn Trọng Tài

Tin mới trong ngày

Video