Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba trong hậu trường dấy lên tranh cãi: Đẹp hoàn hảo hay quá thô cứng?

Sao star - Theo kenh14.vn

Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên gây bão với hình ảnh hiện đại, trẻ trung, vậy nhưng khi diên trang phục cổ trang, nhan sắc của người đẹp gây tranh cãi.

Trang Sina đưa tin, mới đây, những hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba tại hậu trường phim truyền hình Trường Ca Hành đã được truyền thông chia sẻ. Những tấm hình không qua chỉnh sửa của người đẹp nhận được sự quan tâm và chú ý lớn của công chúng, đặc biệt là nhan sắc tưởng chừng đẹp hoàn mỹ của nàng mỹ nhân Tân Cương không ngờ lại trở thành chủ đề gây tranh cãi lớn.

Hình ảnh tại hậu trường phim Trường Ca Hành của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trong khi rất nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ và xuýt xoa trước nhan sắc của Nhiệt Ba, thì ở một diễn biến khác, nhiều netizen lại bình luận rằng vẻ đẹp của nữ diễn viên không hợp với phong cách cổ trang. Không chỉ vậy, những tấm hình chụp vội Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị nhận xét là "thô", "thiếu nét mềm mại", "nét đẹp Tây quá",...

Không chỉ vậy, trong 2 tấm hình chụp vội, Địch Lệ Nhiệt Ba lộ khoảnh khắc kém xinh, có phần thiếu sức sống. Có ý kiến cho rằng, bức hình và cả kiểu tóc đã "dìm" nhan sắc của người đẹp một cách quá đà.

Hai tấm hình gây xôn xao trên MXH Weibo. Nhan sắc của Nhiệt Ba tiếp tục gây tranh cãi.

Nguồn: Weibo

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video