Nổi danh là bà hoàng buffet món gì cũng “nhao” được nhưng Hà Tăng vẫn đau đáu về 1 món, đi vào cả trong giấc mơ

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Đâu là tuyệt phẩm xuất hiện trong giấc chiêm bao tối qua của chị Hà vậy?

Danh xưng “bà hoàng/bà chúa” những bữa tiệc buffet của Hà Tăng đến từ sở thích bếp núc vừa hay vừa khéo của chị. Trong căn bếp tại căn biệt thự tiền tỷ, Hà Tăng thường xuyên mời người thân, bạn bè đến nhà chơi, rồi bày biện nấu các bữa ăn theo dạng buffet, ai thích gì thì gắp đó. Mà không phải buffet thông thường thôi đâu, các món truyền thống cũng được Hà Tăng biến tấu thành bàn tiệc buffet nào là cơm tấm, cỗ Tết…

Có những bữa tiệc là Hà Tăng solo nấu nướng luôn, sáng tạo và đảm đang quá trời

Ngoài các bữa tiệc buffet thì bữa ăn thường ngày của Hà Tăng cũng là những món đa dạng, đủ phong cách từ Âu tới Á… Gần như chẳng có món gì làm khó được dâu hào môn. Bên cạnh đó, tình yêu ẩm thực của Hà Tăng còn phải điểm qua chuỗi thương hiệu F&B chị đang vận hành, và 1 trang Instagram chuyên đăng tải các món ăn và công thức nấu nướng. Nhắc cho những ai chưa biết, Hà Tăng còn đang ấp ủ xuất bản sách nấu ăn nữa đó!

Ẩm thực vừa là cách Hà Tăng duy trì cảm hứng sáng tạo, vừa là ngôn ngữ tình yêu của người mẹ đảm

Trong những ngày giãn cách, ở nhà nấu ăn dài ngày có lẽ tới lúc người đảm đang như Hà Tăng cũng thấy nhớ nhung các món đặc trưng đường phố Việt Nam. Tới độ, một tuyệt phẩm còn lọt vào trong giấc mơ của chị Hà cơ mà!

Tối qua Hà Tăng đã mơ thấy tô bún bò…

Bún bò Huế có lẽ là nỗi nhớ nhung không chỉ với Hà Tăng mà còn là hàng triệu người ở Sài Gòn và cả nước nói chung. Dù bún bò cũng là món Hà Tăng làm ngon ơ, thường xuyên nấu nhưng có lẽ thời điểm này cảm giác được ăn món ngoài hàng mới là điều đáng trông đợi nhất.

Mong giấc chiêm bao của chị Hà sớm thành hiện thực để tất cả chúng mình đều sớm được ra đường ăn bún bò và 7749 món ăn ngoài khác. Sắp tới đây thôi!

Nguồn: NVCC

Tin mới trong ngày

Video