Nỗi lòng 3 ngày Tết của bất cứ ai được Thanh Duy lột tả đầy đủ chỉ trong 1 câu hát

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Xem ra, nghỉ Tết cũng có nhiều điều phải suy nghĩ lắm đó!

Tết không chỉ được ở nhà, nghỉ học nghỉ làm, nằm dài xem phim nghe nhạc, chúng ta còn được ăn uống thoả thích nữa. Đặc biệt, những món ăn Tết lại toàn đồ ăn béo ú béo ụ, đủ các loại thịt thà, đồ nếp như bánh chưng bánh tét... Thế nên chuyện khiến ai cũng lo lắng sau 3 ngày Tết chính là phải đối mặt với... cân nặng của mình.

(Ảnh chế: Facebook).

Cân nặng tăng chẳng chừa một ai, ngay cả nghệ sĩ như ca sĩ Thanh Duy cũng vậy. Bởi thế mà chỉ biết thốt lên rằng: "Sáng thức giấc thấy sao mập hơn hôm qua!"

Nói đúng quá mà, không thể nào mà cãi được!

Thanh Duy là một ca sĩ nổi tiếng bởi những bản hit như Lỗi ở yêu thương, Anh không theo đuổi em nữa... và đặc biệt gây ấn tượng khi xuất hiện ở vị trí đội trưởng đội 2000 trong chương trình "Ký ức vui vẻ". Thanh Duy cũng có tâm hồn ăn uống, lại còn chăm chỉ đăng ảnh đồ ăn nữa. 

Ngày Tết ngập mặt trong đồ ăn, làm sao mà tránh được cơ chứ? Đã được ăn nhiều lại còn ít phải hoạt động thì kiểu gì mà chẳng tăng. Thế nhưng cả năm có một cái Tết, đồ ăn bày ăm ắp trước mặt như thế, không ăn thì chẳng phải là quá có lỗi hay sao?

Thôi thì, cả năm có một ngày Tết, cứ ăn đi rồi mình giảm cân sau nhé!

Tin mới trong ngày

Video