NÓNG: Quản lý của Tiffany (SNSD) được xác nhận dương tính với virus COVID-19

Sao star - Theo kenh14.vn

Trước đó, người quản lý này đã cùng Tiffany đi đến nhiều địa điểm lưu diễn trên toàn thế giới bao gồm Bangkok, Đông Nam Á và các bang ở Mỹ.

Mới đây, Tara Anne - quản lý của Tiffany (SNSD) trong thời gian quảng bá toàn cầu - đã nhận kết quả dương tính với virus COVID-19. Được biết, Tara Anne đã thông báo tin tức chấn động này thông qua tài khoản trên GoFundMe (nền tảng gây quỹ trực tuyến) của một người bạn thân. Được biết, người bạn này của Tara Anne cũng đã mắc bệnh viêm phổi vì virus Corona. 

Tara Anne đã trở thành quản lý của Tiffany từ cuối tháng 8/2019. Cô đã cùng Tiffany đi lưu diễn trên khắp các bước trên thế giới bao gồm Bangkok (Thái Lan), Đông Nam Á và các bang ở Mỹ.

Tara Anne - quản lý của Tiffany (người ngoài cũng bên phải) được xác nhận đã dương tính với COVID-19.

Người này chia sẻ: "Thời gian gần đây, bạn của tôi, Tara đã phát hiện ra chuyện cô ấy đã mắc phải căn bệnh viêm phổi do virus Corona gây nên. Như những gì chúng ta thấy, cô ấy đang gặp khó khăn về cả thể chất lẫn tài chính. Đối với nhiều nhạc sĩ và các nghệ sĩ đang phải lưu diễn, Tara là một người quan trọng, đảm bảo mọi người đều được chăm sóc và giữ tinh thần tốt. Vậy nên, hãy giúp đỡ và làm điều tương tự cho cô ấy.

Tara hiện đang không thể làm việc được, và sự hỗ trợ của các bạn sẽ giúp cô ấy tập trung hơn vào công đoạn phục hồi và đồng thời giúp Tara chi trả được một phần chi phí y tế có thể phát sinh. Cô ấy sẽ gặp bị hạn chế về bảo hiểm y tế và chi trả phí phát sinh để xét nghiệm bao gồm chi phí thăm khám và chi phí thuốc, tối thiểu là 500 USD (11,8 triệu đồng). Ngoài ra, số tiền đóng góp cũng sẽ hỗ trợ Tara trong những khoản chi khác như chi phí thuê nhà, hóa đơn và chi phí bảo hiểm có thể phát sinh.

Lúc này chính là khoảng thời gian thích hợp để đưa bàn tay ra, giúp đỡ người khác nếu chúng ta có khả năng. Nếu được, Tara chắc chắn cũng sẽ làm như vậy. Cảm ơn!".

Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của Tara và đặc biệt là Tiffany - người có khả năng tiếp xúc gần với Tara. Mong rằng Tara và những người thân sẽ bình an, sớm vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Nguồn: GoFundMe, Instagram

    
             
    
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video