NTK Chung Thanh Phong lên tiếng thẳng thắn, TyhD vừa đăng gì sau nghi vấn chửi Hoàng Thùy - Minh Tú?

TV show - Theo kenh14.vn

Những nhân vật có liên quan đến drama Hoàng Thùy - Minh Tú bị chửi trong cánh gà đã có động thái riêng biệt.

Màn ra mắt BST mới của NTK Chung Thanh Phong vừa qua quả là một sự kiện đáng nhớ. Không chỉ đánh dấu sự trở lại của các show diễn sau thời gian ảnh hưởng vì dịch mà nơi đây còn chứng kiến phần catwalk đầy bùng nổ của cặp vedette Hoàng Thùy - Minh Tú sau drama unfriend.

Chưa dừng lại ở đó, một đoạn clip hậu trường được tung ra đã tạo nên một cú nổ chấn động trên mạng xã hội. Khi Hoàng Thùy - Minh Tú đang tập catwalk thì một giọng nói được cho là chửi đổng bỗng phát ra trong cánh gà. Netizen cũng đặt nghi vấn đây là giọng của TyhD Thùy Dương - Á quân Vietnam's Next Top Model 2017 nhưng cô nàng từ chối chia sẻ về vấn đề này.

Trong khi Minh Tú đã nói chuyện thẳng thắn với TyhD và cả 2 vẫn vô cùng thoải mái thì mới đây, NTK Chung Thanh Phong - chủ nhân của show thời trang gây bão đã có chia sẻ giữa thời điểm nhạy cảm: "Dù ai nói ngả nói nghiêng, Tú Thùy vẫn đỉnh đúng không cả nhà?".

Chia sẻ đầy ẩn ý của NTK Chung Thanh Phong

Về phía TyhD, cô dường như không quan tâm đến những ồn ào bên ngoài mà chỉ tập trung... chơi Halloween với bạn trai Michael Trương.

TyhD thì đang chơi Halloween với bạn trai

Ảnh: Kiếng Cận, FBNV

Tin mới trong ngày

Video