Nữ sinh 12 tuổi gieo mình tự tử sau khi bị giáo viên trách mắng giữa lớp học, hiệu trưởng phủ nhận trách nhiệm của nhà trường

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Sự việc đang được cộng đồng mạng theo dõi và lên án mạnh mẽ.

Sự việc diễn ra vào ngày 12/11 tại trường Tráng Hoa, quận Hương Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một nữ sinh đã gieo mình từ tầng 4 của ngôi trường đang theo học.

Nạn nhân là Tiểu Như, năm nay 12 tuổi. Khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã báo ngay cho gia đình của nữ sinh. Bố cô bé là ông Lâm lập tức đến hiện trường, nhưng không thể ngờ đây là lần cuối cùng ông gặp được con gái. Dù được đưa vào bệnh viện nhưng với chấn thương quá nặng, cô bé không thể qua khỏi.

Nữ sinh Tiểu Như đã vĩnh viễn ở lại tuổi 12.

Sau khi kiểm tra camera giám sát ở các lớp học, cảnh sát đã nắm được diễn biến chính của sự việc ngày hôm đó. 12 giờ trưa ngày 12/11, thay vì đi ăn trưa thì Tiểu Như lại ngồi lại trong lớp học. Cô Vương là giáo viên dạy Toán của Tiểu Như, bất ngờ kiểm tra bài tập về nhà. Khi biết Tiểu Như chưa hoàn thành bài tập về nhà đã buông lời trách mắng. Trong thời gian 3, 4 phút đó, cô Vương đã cầm thước đánh vào lòng bàn tay cô bé nhiều lần. “Lúc đó Tiểu Như trông rất đáng thương”, một người bạn cùng lớp với nạn nhân cho biết. Sau khi cô giáo rời đi, Tiểu Như vẫn còn khóc nức nở giữa lớp học.

Ngôi trường xảy ra sự việc.

Sau khi sự việc xảy ra, một số phụ huynh khác cũng lên tiếng phản ánh con cái của họ đang theo học tại ngôi trường này cũng đã phải chịu những hình phạt về thể xác tương tự. Tuy nhiên, hiệu trưởng đã phủ nhận tất cả cáo buộc này cũng như các thông tin xung quanh cái chết của Tiểu Như.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Nguồn: Sina

Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/nu-sinh-12-tuoi-gieo-minh-tu-tu-sau-khi-bi-giao-vien-trach-mang-giua-lop-hoc-hieu-truong-phu-nhan-trach-nhiem-cua-nha-truong-222019181111358332.htm
Tin mới trong ngày

Video