Nữ sinh hồn nhiên nói chuyện với bạn lạ trên MXH, hồi sau mới tá hỏa vì danh tính của người này khủng hết chỗ nói

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Một pha nhầm lẫn không thể nào buồn cười hơn của nữ sinh.

Những ngày vừa qua, hot search trên các trang thông tin tìm kiếm lẫn MXH hẳn phải là về điểm chuẩn đại học 2021. Nhiều câu chuyện bên lề như điểm chuẩn nhiều ngành tăng vọt, thí sinh rớt tới 20 nguyện vọng, ngành học có điểm chuẩn trên 30,... vẫn còn được bàn tán xôn xao và rất dễ bắt gặp trên MXH.

Một nữ sinh dự thi đại học năm nay đã có màn "chào sân" trong tư cách một tân sinh viên không thể nào "chất" hơn. Theo đó, sau khi đăng tải một bài đăng về điểm chuẩn ĐH, một dân mạng đi ngang đã vào và bình luận bên dưới status này để tìm hiểu tình hình điểm số của 2 trường ĐH đào tạo ngành Sư phạm hot nhất 2 miền Nam, Bắc. Nữ sinh cũng nhiệt tình và hồn nhiên trả lời "người lạ" và xưng bạn - mình với nhân vật này.

Phút mốt sau, một thầy giáo thấy bài đăng và bình luận trên đã vào đính chính một thông tin khiến nữ sinh không khỏi hoảng hốt. Theo đó, nhân vật "người lạ" hỏi han điểm chuẩn mà cô nàng bắt gặp hóa ra là nguyên Hiệu trưởng của ngôi trường mình sắp theo học - PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng.

Sau khi biết danh tính khủng của người "bạn" này, nữ sinh đã vội xin lỗi ngay. Một màn nhầm lẫn đáng yêu và sẽ rất đáng nhớ trong những ngày đầu làm tân sinh viên của cô bạn này. Bạn đã gặp những tình huống như thế này trên MXH bao giờ chưa?

Tin mới trong ngày

Video