Ồ ạt từ biến căng tới cú "bẻ lái" cực gắt cuối tập 8, rating Tầng Lớp Itaewon "tằng tằng lên lớp"

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Sau diễn biến khiến người xem ná thở trong tập 8, tỉ suất người xem của Tầng Lớp Itaewon đã tiếp tục vượt kỉ lục đạt được trong tập 7.

Sau kết quả đạt được ở tập 7, Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) đã chính thức trở thành dự án "con cưng" của đài đối thủ tvN, vươn lên vị trí thứ hai trong BXH những bộ phim có rating cao nhất ở đài cáp nức tiếng jTBC trên truyền hình xứ Hàn. Tuy nhiên, thành công không chỉ dừng lại ở con số mới tạo lập trước đó, tập 8 mới nhất của Tầng Lớp Itaewon đã chính thức chạm mốc 12.6 %, chính thức trở thành truyền hình có rating cao thứ 2 của đài jTBC sau Sky Castle (Lâu Đài Trên Không).

Tầng Lớp Itaewon không để cho khán giả một phút yên ổn.

Với diễn biến mới nhất của bộ phim, không khó để hiểu tại sao Tầng Lớp Itaewon lại tiếp tục làm nên kì tích như vậy. Chẳng sở hữu dàn diễn viên hạng quá khủng như Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh), "ông chủ nghị lực" Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đang cùng dàn diễn viên trẻ đang thể hiện một cách hoàn hảo những câu chuyện diễn ra tại khu phố Itaewon nhộn nhịp, biến cố báo thù chủ tịch "cáo già" Jang Dae Hee và con trai Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) và suy nghĩ của những người trẻ trên con đường tìm kiếm con người thật của mình.

Tập 8 có thể được coi là một trong những tập hay nhất của Tầng Lớp Itaewon.

Và những câu chuyện xúc động.

Trong tập 8 gần nhất, Park Sae Ro Yi đã tiếp tục khiến khán giả phải ngỡ ngàng vì cách xử trí để bảo vệ người của anh, cảm động trước hành động với Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) hay sự thay đổi của Jo Yi Seo (Kim Da Mi) một cách tích cực - sự trưởng thành. Chỉ trong 60 phút, Tầng Lớp Itaewon đã đưa khán giả đi qua muôn vàn cung bậc cảm xúc, những cú "twist" nhẹ tới nặng đô ở hồi kết được tiết lộ. Và để lại một dấu hỏi lớn cho thân phận thực sự của Jo Yi Seo, người đang tới gặp chủ tịch Jang trong tình tiết cuối cùng của tập 8.

Đoạn kết gây điên đầu cho khán giả.

Ngoài Tầng Lớp Itaewon thì những bộ phim lên sóng vào tối ngày 22/2 vừa qua cũng đạt những mốc rating ấn tượng. Hi, Bye Mama (diễn biến tập 1 độc giả cập nhật tại đây) có rating trung bình trên toàn quốc là 5,9% và cao nhất là 7,2% trong khi đó bộ phim truyền hình mới của SBS, Hyena (Linh Cẩu), cũng chạm mốc rating 9,0% cho tập thứ hai.

"Linh Cẩu" của Kim Hye Soo rất nhanh chạm mốc rating 9%.

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn đang xem phim nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video