Ông Sun Chê (Gia Đình Là Số 1) bị vợ già "lừa tình" suốt mấy chục năm, tiết lộ mối quan hệ thật sự nghe mà nổi da gà!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Nhờ ông Sun Chê mà khán giả biết được chuyện tình thời trẻ của ông ở Gia Đình Là Số 1.

Là cặp đôi già hài hước bậc nhất Gia Đình Là Số 1, ông Lee Soon Jae và bà Na Moon Hee luôn có những màn "đấu khẩu" hết sức thú vị. Tuy nhiên cũng có lần ông Soon Jae đã giận lẫy bà Moon Hee khiến bà luống cuống tay chân. Hóa ra lý do đến từ việc ông Soon Jae nghĩ rằng đã bị vợ mình "lừa tình" suốt mấy chục năm, đến giờ sự thật mới vỡ lở ở Gia Đình Là Số 1.

Vợ chồng già Gia Đình Là Số 1 cũng có lúc xích mích

Cụ thể ông Soon Jae đã tình cờ nhặt được con rắn đồ chơi ở công ty và muốn mang về hù vợ. Nào ngờ đâu bà Moon Hee không giật mình mà còn chọc ghẹo nam chính Gia Đình Là Số 1, bảo rằng có gì đâu mà phải hốt hoảng. Thế nhưng điều quan trọng là trong quá khứ, bà Moon Hee mà ông Soon Jae biết lại là một người khá nhút nhát, hay bị hù dọa đến ngất.

Ông Soon Jae bảo rằng bà Moon Hee đã "thay đổi", không còn như xưa

Nhờ màn giận dỗi của nam chính Gia Đình Là Số 1 mà khán giả có dịp xem qua cuộc tình thuở niên thiếu của hai ông bà. Lúc trẻ, bà Moon Hee hay bị ông Soon Jae chọc, thế nhưng thực chất chỉ là giả vờ mà thôi! Vì muốn người bạn của mình được vui nên bà mới phải giả vờ giật mình, la hét hay lăn ra đất khi bị dọa nạt. Nhờ sự mềm yếu, dễ vỡ của nữ chính Gia Đình Là Số 1 mà Soon Jae mới yêu thương.

Soon Jae hồi trẻ rất hay chọc vợ điếng người

Thế nhưng Moon Hee chỉ giả vờ để chiều lòng nam chính Gia Đình Là Số 1 mà thôi!

Đặc biệt, lúc trẻ dường như cả hai còn có mối quan hệ... "chủ - tớ" khi Moon Hee liên tục gọi Soon Jae là "cậu chủ". Hóa ra từ vị trí ở đợ, bà Moon Hee đã một bước bay lên làm "chính thất" của cậu cả nhà Lee, phần lớn là nhờ tính cách cần bảo bọc mà bà giả bộ xây dựng trước mặt chồng. Đến đây thì cũng không quá khó hiểu khi nam chính Gia Đình Là Số 1 lại tức giận, thất vọng khi bị "phản bội" như vậy!

Moon Hee nhờ giả bộ mà cưới được cậu chủ!

Ông Soon Jae suốt bao năm tưởng mình là gà, hóa ra là thóc...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video