Phản ứng bùng nổ của khán giả khi Khánh Vy trở thành MC chính thức Đường Lên Đỉnh Olympia: Quá đỉnh, quá giỏi!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Khánh Vy đã chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia trong mùa thứ 22!

Sáng ngày 24/7, Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức công bố: Khánh Vy sẽ làm MC dẫn trong chương trình từ mùa tiếp theo. Cô bạn sẽ đồng hành cùng MC Ngọc Huy trong những số sắp tới.

Dự kiến cuối tuần này, chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên. Khánh Vy cũng đang ghi hình cho các số phát sóng của Olympia năm thứ 22.

Khánh Vy chính thức là MC của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia!

Thông tin này được fan Olympia vô cùng quan tâm, bởi Khánh Vy đã vốn quá quen thuộc với các chương trình liên quan đến kiến thức trên VTV như IELTS Face-Off, Crack’Em Up, Follow Us... Bản thân Khánh Vy cũng được mệnh danh là MC học giỏi và duyên dáng bậc nhất thế hệ trẻ ngày nay.

Nhiều fan của Đường Lên Đỉnh Olympia đã tràn vào fanpage và gửi lời khen đến cô MC sắp tới của chương trình.

- "MC mới mang màu tươi trẻ tới chương trình, mong Đường Lên Đỉnh Olympia ngày càng thành công hơn nữa".

- "Khánh Vy là nữ MC thuộc Gen Z, điều này sẽ tạo luồng gió mới mang màu tươi trẻ tới chương trình. Thí sinh Olympia nhất định thích mê MC này cho mà xem".

- "Cô con gái út trong gia đình có 3 cô con gái ở Nghệ An. Học trường chuyên Phan Bội Châu là đỉnh dữ lắm. Yêu em này, vừa thông minh, chăm chỉ lại còn khiêm tốn và dễ thương".

- "Rất may mắn vì có người kế nhiệm xuất sắc! Chúc mừng chị Diệp Chi đã hoàn thành sứ mệnh, chúc em Khánh Vy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và là người truyền cảm hứng đến các em học sinh của chúng ta!".

- "Bạn Khánh Vy ơi, sao cùng tuổi với mình mà bạn thành công quá vậy nè. Chỉ cho mình cách học TOEIC để sớm ra trường với được không".

- "Khánh Vy là bạn trẻ xuất sắc, đảm nhiệm rất tròn vai MC, BTV các chương trình trên VTV7, đặc biệt các chương trình Tiếng Anh. Theo mình nhớ bạn ấy còn làm KOL, từng hát và rap... cái gì cũng giỏi hết á".

Khánh Vy và Ngọc Huy sẽ trở thành bộ đôi MC mới, dự báo là hot lắm đây!

Phản ứng bùng nổ khi Khánh Vy được thông báo là MC chính thức

Bất lâu nay, Khánh Vy là bảo chứng cho các chương trình kiến thức trên sóng VTV7. Cô bạn cũng từng nhận đề cử giải VTV Awards 2016 ở hạng mục Nhân vật ấn tượng của năm nữa đấy!

Ở hầu hết chương trình, Khánh Vy đều ghi dấu ấn là MC tài năng, nói chuyện thông minh, nhẹ nhàng và cực kì khiêm tốn. Vậy nên không ngạc nhiên khi thông tin Khánh Vy trở thành MC chính thức của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia lại nhận được nhiều phản hồi tích cực đến vậy.

Một cô nàng vừa thông minh, giỏi Tiếng Anh lại khéo léo mà còn dẫn chương trình "quốc dân" Đường Lên Đỉnh Olympia nhất định sẽ rất thú vị lắm đấy!

Khánh Vy ngày càng xinh và giỏi

Tin mới trong ngày

Video