Phim giải nghệ TVB của Âu Dương Chấn Hoa "rớt đài" vì lừa dối khán giả, PR quá lố sao nữ Hoàn Châu Cách Cách?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Hiện tượng "treo đầu dê bán thịt chó" tiếp tục xảy ra, lần này là với phim TVB cuối cùng của Âu Dương Chấn Hoa.

Sau 3 năm kể từ Những Kẻ Ba Hoa, "vua rating" TVB Âu Dương Chấn Hoa đã chính thức tái xuất với Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn. Tuy nhiên đáng buồn thay, đây lại là bộ phim cuối cùng của nam diễn viên kỳ cựu tại ngôi nhà TVB thân quen. Tuy ban đầu phim có số điểm cực cao trên Douban, thế nhưng càng về sau thì điểm số ngày càng tụt dốc. Dân mạng đã không khỏi bức xúc khi "tượng đài" Âu Dương Chấn Hoa bị mang ra làm... "mồi nhử" để lăng-xê người khác.

Phim mới của Âu Dương Chấn Hoa mở điểm cực cao 8,3

Thế nhưng sau đó điểm tụt dần xuống còn 6,5

Âu Dương Chấn Hoa hợp tác cùng Vạn Ỷ Văn, Mã Đức Chung trong dự án mới lần này

Cụ thể, một số khán giả theo dõi phim cho biết họ vô cùng thất vọng với TVB khi phim ban đầu quảng bá với hình ảnh Âu Dương Chấn Hoa và Mã Đức Chung (và có thêm Vạn Ỷ Văn), thế nhưng trong phim thì đất diễn của Trần Oánh nhiều hơn hẳn. Cô bạn gái của con trai vua sòng bạc Macau có tuyến tình cảm "thiếu muối", ngô nghê cùng nhân vật của Mã Đức Chung, thế nhưng độ phủ sóng lại vô cùng dày đặc. "Tôi vào xem Âu Dương Chấn Hoa phá án, không phải xem Trần Oánh một tập phim xuất hiện đến 2/3 thời lượng để rồi toàn diễn chuyện tình cảm nhàn chán!", một khán giả bức xúc chia sẻ.

Nhân vật của Trần Oánh chiếm sóng quá lố, lại còn nhạt nhẽo vì toàn nói chuyện yêu đương

Poster quảng bá Âu Dương Chấn Hoa - Mã Đức Chung to đùng nhưng vào phim thì chả xuất hiện nhiều

Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn thuộc thể loại mà TVB trước đây vô cùng mạnh - điều tra trinh sát. Âu Dương Chấn Hoa vào vai Giám đốc Cảnh sát Âu Dương Thông sở hữu khả năng phá án thiên bẩm. Đồng hành với nam chính Âu Dương Chấn Hoa còn có nữ cảnh sát Từ Hi Dy (Vạn Ỷ Văn), luật sư Đới Chính Quân (Mã Đức Chung) và một số thành viên ưu tú khác. Còn về phần Trần Oánh, cô vào vai Thường Tiếu - một cô gái cứ xuất hiện là phàn nàn về chuyện tình cảm đôi lứa, đến mức chẳng thấy mùi phá án ở đâu. Vì vậy, ngay cả fan Việt cũng vô cùng bức xúc với dự án mới này của TVB.

Fan Việt phẫn nộ về hành động "nâng gà" lộ liễu của TVB

Cũng có ý kiến bênh vực Trần Oánh

Một số bình luận khác của fan Việt:

- Chuẩn! Cả 1 tập phim toàn chị nữ này, tui không thấy Âu Dương Chấn Hoa và Mã Đức Chung đâu hết.

- Cũng tính xem vì Âu Dương Chấn Hoa nhưng nghe vậy thì thôi khỏi luôn.

- Nội dung phá án của TVB không còn hay như thời 2010 đổ lại nữa. Diễn viên cũ đi hết, diễn viên mới được có cái mã đẹp. Lúc mời lại diễn viên cũ thì cũng ráng nhét người mới vào, mà nhét tới 80% thời lượng. Có lẽ TVB hết thời thật rồi...

- Poster hiển thị song nam chủ, lên phim là đại nữ chủ, mà nữ chủ là cô gái hình tí nị bên phải. Đoạn giới thiệu phim thì toàn cảnh hai nam chính, trên thực tế thì 90% đất diễn do nữ chủ và bạn trai cô ấy bao thầu. À, bạn trai nữ chủ không có trên poster nhưng gánh 40% đất diễn nhé. Tui cho 1 sao vì lừa khán giả quá thảm.

- Lừa khán giả thế này mà điểm Douban thế là còn cao đấy.

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Âu Dương Chấn Hoa trở lại làm thánh phá án

Mã Đức Chung và Trần Oánh

Vạn Ỷ Văn

Đây là bộ phim cuối cùng của Âu Dương Chấn Hoa tại TVB

Đồng Nghiệp Làm Chuyện Lớn lên sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video