Preview "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 23: Thái bán nhà Khuê tỉnh bơ, bé Bống bị Trà tiểu tam bắt cóc?

Ciné - Theo kenh14.vn

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 23, sóng gió tiếp tục lại đổ bộ cuộc đời Khuê khi nhà bị Thái bán và con thì bị Trà tiểu tam bắt cóc

Quyết định khăn gói về quê, tránh xa thành phố bộn bề, tưởng đâu cuộc đời của Khuê (Hồng Diễm) sẽ được yên bình từ đây, nào ngờ sóng gió lại tiếp tục đổ bộ. Trong preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 23, một loạt biến cố ập đến chắc chắn sẽ khiến Khuê điêu đứng.

Đoạn preview mở đầu bằng sự xuất hiện của một nhóm người lạ mặt tự xưng là người đứng ra giao bán mảnh đất của gia đình bố mẹ đẻ Khuê. Trong lúc cả Khuê và ông bà Đại đều hoang mang cực độ vì không hiểu chuyện gì xảy ra thì đám người lạ mặt lại liên tục khẳng định rằng mình đã được chủ đất ủy quyền. Mà chủ đất ở đây là Thái (Ngọc Quỳnh) - chàng rể quý, chiếc mỏ thần một thời của bà Đại chứ còn ai.

Người đàn ông lạ mặt xuất hiện và khẳng định mình được ủy quyền giao bán đất nhà bố mẹ Khuê

Bà Đại, bà có nhớ ai là chủ đất không?

Khuê hoang mang cực độ vì khi không lại mất nhà

Chuyện khi không lại mất nhà chưa giải quyết xong thì sóng gió lại tiếp tục đổ dồn đời Khuê khi bé Bống (bé Hồng Nhung) bỗng dưng lại mất tích. Trước mắt chưa rõ sự tình ra sao cũng chẳng biết Khuê sẽ phản ứng thế nào khi hay tin dữ, chỉ thấy bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) chạy đôn chạy đáo khắp nhà tìm Bống với vẻ mặt hoang mang cực độ. Còn nhớ cuối tập trước Trà đã bắt đầu tính kế để bịt miệng bé Bống, phải chăng ả ta đã bắt cóc con gái Khuê đi rồi?

Lạc mất Bống rồi mấy đứa ơi

Ngoài ra cũng trong đoạn preview tập 23, vợ chồng Dũng (Hồng Quang) - San (Diệu Hương) đã chính thức đưa nhau ra tòa. Trong khi San quyết định "dọn dẹp sạch sẽ" để bắt đầu cuộc sống mới thì Dũng vẫn còn chần chừ, níu kéo. Sau cùng San cũng chúc Dũng hạnh phúc rồi chấm dứt mọi mối duyên nợ.

Đau lắm nhưng biết phải làm sao

Mọi chuyện kết thúc rồi Dũng ơi

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video