PUBG Lite ra mắt bản cập nhật mới: 2 loại tiền mới toanh xuất hiện cùng Lite Pass mùa 2 rục rịch bắt đầu

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Sau khi mở rộng địa bàn tại 52 quốc gia mới trên toàn thế giới, PUBG Lite cho ra mắt bản cập nhật với nhiều điều mới được bổ sung, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Hệ thống sinh tồn tiêu đề mùa 2

Phần thưởng theo mùa dựa trên thứ hạng.

Hệ thống Tiêu đề Sinh tồn cũng nhận được bản cập nhật, với phần thưởng và danh hiệu mới có sẵn để người chơi mở khóa.

Lite Pass mùa 2

Hôm 10/10, Lite Pass mùa 2 đã bắt đầu. Nó sẽ kéo dài 8 tuần trước khi kết thúc vào ngày 2/12. Người chơi có thời gian 1 tuần từ khi Lite Pass mùa 2 kết thúc để đổi phần thưởng.

Trong mùa 2, người chơi có thể truy cập vào các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ thử thách giống như PUBG. Sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ nhận được những phần thưởng và điểm kinh nghiệm tương ứng. Nếu muốn có thêm nhiều nhiệm vụ và phần thưởng, người chơi cần vượt qua 2 cấp độ là Premium và Premium Plus.

Tiền tệ mới

Một điều mới lạ trong bản cập nhật này chính là 2 loại tiền mới xuất hiện là Chicken Medal và Silver Bullet.

Chicken Medal

Chicken Medal là loại tiền tệ mới, người chơi có thể dùng nó để đổi lấy thùng thính chứa các skin đặc biệt. 4 Chicken Medal đổi được một lần sở hữu thùng thính. Loại tiền này có được từ sự kiện đăng nhập hàng ngày, thông qua Lite Pass và Lite Pass Premium, nhiệm vụ thử thách, nhiệm vụ hàng ngày và một số sự kiện khác chưa được phát hành.

Silver Bullet

Với Silver Bullet, người chơi có thể thu thập nó khi loại bỏ các vật phẩm bằng da, Silver Bullet được sử dụng để mua vật phẩm trong Silver Bullet Store.

Nhiều vật phẩm theo mùa được bán tại Silver Bullet Store.

Chế độ TDM 4 vs 4

TDM đã cập bến PUBG LITE với số lượng người chơi ít hơn. Hai đội gồm 4 người chơi tấn công đối thủ giữa khu nhà kho bỏ hoang xung quanh là các phương tiện hư hỏng, container rỉ sét. Đội chiến thắng là đội có được 40 kill trước đối thủ.

Tin mới trong ngày

Video