Qua đường thiếu quan sát, nhân viên của Olympic Tokyo gặp phải một tai nạn "rợn người" ngay trên đường đua

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Một vụ tai nạn đã diễn ra trên đường đua xe đạp BMX ở Olympic Tokyo.

Hôm 26/7, các VĐV đua xe đạp BMX đã có buổi làm quen địa hình trước khi chính thức tranh tài vào hôm 29/7 tới đây. Dù vậy, buổi tập bị gián đoạn bởi một tai nạn đáng tiếc.

Theo đó, khi Niek Kimmann của đoàn Hà Lan đang di chuyển với tốc độ cao, một thành viên của ban tổ chức đã băng qua đường nhưng không chú ý. Do tình huống diễn ra quá nhanh, Kimmann không xử lý kịp và đâm sầm vào người đàn ông nọ. 

VĐV đua xe đạp gặp tai nạn tại Olympic Tokyo

Vụ va chạm diễn ra trong một buổi tập của môn đua xe đạp BMX vào hôm 26/7

Vụ va chạm mạnh khiến cả hai cùng ngã xuống mặt đường. Vị nhân viên kia gặp chấn thương nặng hơn nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. Truyền thông Anh dùng từ "rợn người" để mô tả về tình huống trên.

Trên trang cá nhân, Kimmann đã lên tiếng về vụ việc. "Tôi va chạm với một nhân viên, người lúc đó đang băng qua đường. Hy vọng anh ấy ổn. Tôi thì bị đau đầu gối nhưng sẽ làm hết sức để sẵn sàng cho cuộc đua vào ngày thứ 5. Cảm ơn mọi người vì đã hỏi thăm tôi".

Tại Olympic năm nay, Kimmann là ứng viên hàng đầu cho tấm HCV tại nội dung đua xe đạp BMX. Tuy nhiên, cơn đau đầu gối có thể làm ảnh hưởng tới thành tích của VĐV 25 tuổi.

Trên MXH, nhiều lời chúc sức khỏe đã được gửi tới Kimmann cũng như thành viên của ban tổ chức.

Tay đua Niek Kimmann

 

Tin mới trong ngày

Video