Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel “đường ai nấy đi”, netizen lo hình xăm mặt người tình trên ngực giờ anh xử lý sao ta?

Sao star - Theo kenh14.vn

Chuyện tình 6 năm của cặp đôi đổ vỡ nhưng netizen lại chỉ quan tâm đến “tương lai” hình xăm Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan.

Mới đây, thông tin cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã chính thức “đường ai nấy đi” sau 6 năm gắn bó khiến dư luận xôn xao. Chuyện tình giữa nam diễn viên và nữ đại gia hơn 8 tuổi ngay từ khi bắt đầu đã vướng phải hàng loạt thị phi, ồn ào. Cặp đôi công khai hẹn hò vào năm 2015 nhưng nhiều tin đồn cho rằng, cả hai đã bắt đầu mối quan hệ từ trước khi cuộc hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương chấm dứt. Vậy nên Phượng Chanel bị cho là “người thứ ba” và cặp đôi đã chịu sự chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận.

Thông tin cặp đôi thị phi chia tay sau 6 năm gắn bó đang thu hút sự chú ý của công chúng

Dẫu bị bủa vây bởi thị phi, song cặp đôi vẫn không ngại bày tỏ tình cảm với nhau một cách ngọt ngào trước công chúng. Sau khi hẹn hò Phượng Chanel được 6 tháng, Quách Ngọc Ngoan đã quyết định xăm chân dung của người tình lên ngực để thể hiện tình yêu của mình. Đến nay, khi cặp đôi đột ngột chia tay sau 6 năm bên nhau thì hình xăm "minh chứng của tình yêu" ngày nào lần nữa lại trở thành đề tài được dân tình quan tâm hết mực.

Quách Ngọc Ngoan xăm chân dung Phượng Chanel lên ngực sau 6 tháng bên nhau để chứng minh tình yêu của mình

Đông đảo cư dân mạng đều rất tò mò không biết "tương lai" của hình xăm Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan sẽ ra sao. Người thì chắc nịch nam diễn viên sẽ đi xóa xăm, người lại gợi ý anh thử... sửa thành hình khác. Trên MXH, netizen xôi nổi bàn luận khi hay tin Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay: "Ủa còn cái hình xăm giờ tính sao ta?", "Triệu hồi anh em sửa hình xăm giúp anh Ngoan", "Thế này thì hình xăm to oạch ở ngực phải làm sao đây?", "Rồi hình xăm sửa thành hình gì giờ?", "Nhanh trí đi bôi đen hình xăm vậy",...

Netizen xôn xao bàn tán về "số phận" hình xăm Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan

Cư dân mạng còn nhiệt tình chỉ anh cách "chữa cháy"

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Tin mới trong ngày

Video