Quay video tập gym, cô gái vô tình "tóm" được thứ không ngờ trên màn hình điện thoại gã trai, dân tình rần rần khuyên báo cảnh sát gấp

Thế giới - Theo kenh14.vn

Cho tận tới khi xem lại đoạn video của mình, cô gái mới sững người phát hiện câu chuyện gây bức xúc.

Câu chuyện gây bất bình được chia sẻ bởi chính cô gái trong đoạn video. Cụ thể, TikToker @marzii10 cho biết lúc đó đang tập gym tại phòng tập gần nhà. Giống như nhiều người, cô gái trẻ cũng có thói quen quay lại quá trình tập luyện của mình. Tuy nhiên, lúc ra xe về nhà, cô có xem lại đoạn video của mình và tá hóa khi phát hiện đoạn phim đã vô tình ghi lại hành động đáng ngờ của một người đàn ông.

@marzii10 chia sẻ sự thật mà mình vô tình phát hiện được tại phòng gym

Mở đầu đoạn video hút triệu view của @marzii10 là cảnh cô nàng gymmer đang đứng trước chiếc gương lớn. Cô mặc bộ đồ thoải mái với áo phông và quần shorts. Thiết bị quay là chiếc điện thoại được cố định ở vị trí cách khá xa ở sau lưng nhân vật.

Một người đàn ông bỗng từ đâu đi ngang qua, vô tình lọt vào khung hình. Anh ta đặt túi của mình xuống, có lẽ định tập ở gần cô gái này. Sợ việc quay video của mình làm phiền người khác, cô nàng liền chạy tới cầm lại chiếc điện thoại, ngừng quay, nhanh chóng xin lỗi và rời đi.

Người đàn ông đi tới, vô tình lọt vòng khung hình

Đến khi ra xe về, cô mới xem lại đoạn video lúc nãy thì sững sờ phát hiện, mình đã quay được luôn cả hành động xúc phạm của hắn. Một tay đặt chiếc túi xuống sàn, trên tay còn lại của gã là một chiếc điện thoại và hình ảnh hiện trên đó không phải là gì khác mà chính là... "vòng 3" của cô. Có vẻ như gã biến thái đã cố tình quay lén phụ nữ và đinh ninh rằng hành động dơ bẩn của mình không thể nào bị phát giác.

Hình ảnh trong điện thoại của gã chính là vòng 3 của khổ chủ

Cảnh người đàn ông quay lén mông phụ nữ đã vô tình bị tóm gọn trong video của nữ chính

"Tôi đã quay video tập gym nhưng có vẻ như tôi không phải là người duy nhất đang quay video ở đây rồi", @marzii10 chú thích cho đoạn video "đúng người đúng thời điểm" mà mình vô tình quay được.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút lượng view và tương tác khủng từ người dùng mạng. Đông đảo netizen đều ngỡ ngàng trước hành động trơ trẽn của gã trai, đồng thời khuyên cô nàng nên báo cáo vụ việc với cảnh sát vì đã "bắt được tận tay" thủ phạm thế này. "Đây là lý do tôi không thoải mái khi đến phòng gym", "Tôi nghĩ nên chia phòng gym nữ riêng ra", "Anh ta đang vi phạm pháp luật", trích một số ý kiến bất bình của dân mạng.

Trong video cập nhật sau đó, nữ chính cho biết đã báo cáo sự việc với ban quản lý phòng gym và họ hứa sẽ gửi đơn kiện khi nhận dạng được vị nam khách hàng kia.

Nguồn: NYPost

Tin mới trong ngày

Video