Rầm rộ ảnh giường xếp đầy hoa hồng được cho của Chi Dân và Lan Ngọc ngày Valentine: Ngọt thế này khi nào mới chịu công khai?

Sao star - Theo kenh14.vn

Bức ảnh do stylist của Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau.

Mối quan hệ của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân lâu nay vẫn nhận rất nhiều bàn tán từ công chúng. Mặc dù liên tục lộ bằng chứng hẹn hò nhưng cặp đôi vẫn không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận. Cách đây không lâu, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" từng cho biết cô đã có bạn trai và mối quan hệ này khá rõ ràng càng khiến nghi vấn hẹn hò với Chi Dân được khán giả tiếp tục xôn xao. Vào ngày Valentine 14/2 vừa qua, bức ảnh Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc ôm bó hoa hồng mới được tặng cũng được dân mạng phát hiện chụp trước cửa nhà Chi Dân.

Cho tới mới đây, mối quan hệ của cả hai còn gây xôn xao hơn nữa khi stylist của Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bức ảnh chiếc giường được xếp đầy hoa hồng cực lãng mạn trong ngày Valentine vừa qua. Đáng chú ý nhất là hai chiếc gối được xếp chữ "Hiếu", "Ngọc" bằng hoa hồng. Trong đó, Hiếu chính là tên thật của Chi Dân. Hiện bức ảnh này đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau và gửi lời nhắn đến cặp đôi nên mau chóng công khai chuyện tình cảm khi thường xuyên lộ bằng chứng hẹn hò quá ngọt ngào, lãng mạn như hiện tại.

Bức ảnh chiếc giường được xếp đầy hoa hồng, với dòng chữ "Hiếu", "Ngọc" được stylist của Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải mới đây.

Dân mạng liên tục bàn tán về bức hình này và mong ngóng cặp đôi sớm công khai tình cảm.

Vào ngày 14/2 vừa uqa, Lan Ngọc hạnh phúc khoe ảnh bó hoa hồng mới được tặng. Theo tìm hiểu của khán giả, bức hình này được chụp trước cửa nhà Chi Dân.

Với hàng loạt bằng chứng hẹn hò như hiện tại, liệu bao giờ Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc mới chịu công khai đây!

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video