Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ

Sao star - Theo kenh14.vn

Thông tin Park Min Young - Park Seo Joon công khai hẹn hò khiến fan vô cùng hoang mang.

Vào ngày hôm nay (17/4), trên Facebook bỗng rầm rộ thông tin Dispatch xác nhận Park Seo JoonPark Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng. Thông tin này được đăng tải trên 1 fanpage chuyên phim Hàn và ngay lập tức được dân mạng like share rần rần.

Trong bài đăng cho biết Dispatch đã xác nhận cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2018, gặp gỡ và chính thức trở thành 1 cặp từ sau bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế. Thậm chí, fanpage còn đăng tải ảnh cặp đôi hẹn hò có logo Dispatch, càng khiến dân tình thêm tin rằng thông tin này là sự thật.

Bài đăng được dân tình like share rầm rộ, tuy nhiên sau đó lại bị netizen "ném đá" vì là tin giả

Thế nhưng, các fan đã nhanh chóng đi tìm sự thật và không khỏi phẫn nộ khi phát hiện ra Dispatch cũng như các trang báo Hàn khác không hề đưa tin Park Seo Joon - Park Min Young hẹn hò. Ngay cả hình ảnh hẹn hò cũng là hàng giả, bởi thực chất đây là ảnh sân bay của 2 ngôi sao tại 2 thời điểm khác nhau, chỉ được ghép vào cạnh nhau và thêm logo Dispatch giả. Đây thực chất chỉ là ảnh fan ghép trong cơn nhớ nhung "đẩy thuyền" cặp đôi, nhưng lại bị trang Facebook này đưa tin như thật.

Trang chủ Dispatch không hề đưa tin về Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò vào hôm nay. Loạt ảnh hẹn hò này không hề xuất hiện dù trong ngày hôm nay hay trong ảnh paparazzi trước đây của trang săn tin này

Ảnh hẹn hò tưởng như thật nhưng lại là ghép

Thực chất, đây là ảnh sân bay của Park Seo Joon vào ngày 5/1/2020...

... và Park Min Young là vào ngày 23/6/2019

Bên dưới bài đăng, có nhiều bình luận tin rằng cặp đôi đang thực sự hẹn hò, nhưng cũng có những bình luận bức xúc vì thông tin không được kiểm chứng.

Nhiều netizen phát hiện ra đây là ảnh ghép "giả trân"

Những bình luận bức xúc yêu cầu fanpage đưa ra nguồn tin

Nguồn: Facebook

Tin mới trong ngày

Video