Rất nhanh: Vừa lộ tin ép bạn gái phá thai, nam chính Hometown Cha-Cha-Cha bị một hãng pizza nổi tiếng "block" ngay lập tức!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Thông tin Kim Seon Ho - tài tử Hometown Cha-Cha-Cha bị phong sát đang là đề tài được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Sáng ngày 18/10, cả làng giải trí Châu Á không khỏi chao đảo trước thông tin Kim Seon Ho - người đang nổi như cồn với bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha bị tố dụ dỗ bạn gái kết hôn, sau đó lật mặt ép phá thai đã chấn động làng giải trí Châu Á. Trong diễn biến mới nhất, một nhãn hàng nổi tiếng đã có động thái "cạch mặt" Kim Seon Ho khi loại bỏ anh ra khỏi chiến dịch quảng cáo, đồng thời gỡ hình ảnh Kim Seon Ho ra khỏi Instagram của mình.

Thông tin Kim Seon Ho chính là sao nam ép bạn gái phá thai gây sốc người hâm mộ

Theo đó, Kim Seon Ho hiện đang là nhân vật quảng cáo đắt khách hàng đầu xứ Hàn. Sau thành công của Start-up và mới nhất là Hometown Cha-Cha-Cha, giá trị thương hiệu của Kim Seon Ho đã tăng rất nhanh và được đông đảo các "đại gia" F&B của Hàn Quốc chú ý. Một trong số những ông lớn kể trên đó là Domino's Pizza.

Tính tới thời điểm hiện tại, Domino's Pizza Hàn Quốc đã xoá toàn bộ những hình ảnh liên quan tới Kim Seon Ho được phía nhãn hàng này đăng tải. Đây được xem là động thái dứt khoát đầu tiên của một thương hiệu được Kim Seon Ho quảng cáo.

Trước đó, nghệ sĩ hài Shin Dong Up và Kim Seon Ho là người quảng cáo cho thương hiệu này tại Hàn Quốc

Hiện tại những hình ảnh này đã bị gỡ bỏ

Instagram của Domino Hàn Quốc vắng sạch bóng Kim Seon Ho

Chỉ còn duy nhất đoạn video quảng bá của Shin Dong Up được giữ lại

Trước đó vào khuya ngày 17/10, một tin đồn về diễn viên tên K đã rầm rộ trên mạng. Bạn gái của nam diễn viên tố anh dụ dỗ mình kết hôn, sau đó lại lật mặt và ép phá thai. Điều đáng phẫn nộ hơn là sau đó, K chỉ giao cho bạn trai 2 triệu won (40 triệu) nhưng lại nói dối là đưa 900 triệu won (18 tỷ VNĐ). Sau đó, người ta nhanh chóng phát hiện ra nam diễn viên K trong tin đồn trên chính là Kim Seon Ho.

Kim Seon Ho đang vô cùng nổi tiếng sau Hometown Cha-Cha-Cha

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video