Ronaldo bất ngờ từ chối hợp đồng béo bở, chỉ việc du lịch và ăn chơi nhảy múa là đút túi 167 tỷ đồng

Sport - Theo kenh14.vn

Cristiano Ronaldo quyết định từ chối một bản hợp đồng du lịch hậu hĩnh trị giá lên tới 6 triệu euro (167 tỷ VNĐ).

Với một người bình thường, việc lựa chọn điểm đến phù hợp khả năng chi trả luôn được cân nhắc, đong đếm trước mỗi chuyến du lịch. Còn với một siêu sao sân cỏ hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo, anh chẳng mấy bận tâm.

Thậm chí, chỉ việc đi du lịch và ăn chơi nhảy múa, Ronaldo cũng có thể kiếm bộn tiền. Theo Telegraph, CR7 mới đây đã được đề nghị bản hợp đồng cực kỳ béo bở như thế.

Ronaldo từ chối bản hợp đồng du lịch hậu hĩnh (Ảnh: Instagam)

Một đối tác từ Saudi Arabia tuyên bố sẵn sàng bỏ ra 6 triệu euro (167 tỷ VNĐ) mỗi năm để Ronaldo đến nước này du lịch. Đổi lại, hình ảnh của ngôi sao người Bồ Đào Nha trong chuyến đi sẽ được sử dụng cho các mục đích quảng bá du lịch nước này ra thế giới.

Nhưng tờ báo hàng đầu xứ sở sương mù cũng tiết lộ thêm, Ronaldo đã quyết định từ chối bản giao kèo nghe qua cực ngon ăn trên. Lý do được đưa ra là bởi CR7 lo ngại những vấn đề mang màu sắc chính trị đang tồn tại ở đất nước Trung Đông giàu có.

Đối tác Saudi Arabia chưa muốn bỏ cuộc. Không thể thuyết phục được Ronaldo, họ sẽ lên kế hoạch chèo kéo một siêu sao khác là Lionel Messi.

Thời gian gần đây, Saudi Arabia đang đẩy mạnh du lịch thông qua việc mời gọi các ngôi sao thể thao và tổ chức những sự kiện thể thao tầm cỡ. Đơn cử như cuộc tái đấu làm dậy sóng làng quyền anh giữa Anthony Taylor và Andy Ruiz Jr hay chặng áp chót mùa giải F1 thế giới 2021 dự kiến được tổ chức trên đường phố thành Jeddah.

Tin mới trong ngày

Video