Sao nhí đóng cảnh bị làm nhục năm 14 tuổi giờ dậy thì siêu đỉnh: Visual đẹp nức nở lại còn quá đa tài

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Sao nhí Park Shi Eun năm nào giờ đã là một nữ thần Kpop thế hệ mới.

Sinh năm 2001, sao nhí một thời Park Si Eun là con nhà nòi khi có bố là ca sĩ Park Nam Jung, một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc thập niên 80. Chính nhờ có nền tảng gia đình vững chắc cùng vẻ ngoài nổi bật, năm 13 tuổi, Si Eun đã đóng phim và có ngay vai chính ở dự án đầu đời. Liên tiếp những năm sau đó, cô đóng khá nhiều phim, gây dấu ấn đậm nét ở những vai diễn nặng tâm lý. Đặc biệt, năm 14 tuổi, cô còn đóng cảnh bị cưỡng hiếp ngay trước mặt bạn thân ở bộ phim Six Flying Dragons.

Park Si Eun đóng cảnh bị cưỡng hiếp năm 14 tuổi

Với khán giả Hàn Quốc, Park Si Eun là một diễn viên đầy triển vọng, tuy nhiên lớn lên, cô lại quyết định dành nhiều thời gian hơn cho việc ca hát. Cô từng thực tập ở Fantagio - công ty chuyên về mảng diễn viên - một thời gian trước khi chuyển sang JYP Entertainment vào năm 2017. Ở JYP, Park Si Eun chuyển sang rèn luyện để trở thành ca sĩ, tuy nhiên vào thời điểm JYP ra mắt nhóm nữ mới mang tên ITZY, Park Si Eun lại vắng bóng trong đội hình vì lo tập trung vào mảng diễn xuất. Thời gian thực tập ở JYP, cô góp mặt trong một số tác phẩm như Mystic Pop-up Bar, Just Between Lovers, Still 17, Signal, Queen for Seven Days,... 

Hiện tại, ở tuổi 20, Park Si Eun ngày càng hoàn thiện về nhan sắc, khiến khán giả ngỡ ngàng với vẻ ngoài đúng chuẩn nữ thần của mình. Gần đây nhất, cô có góp mặt trong bộ phim Do You Like Brahms? tuy nhiên chỉ là một vai phụ. Cô cũng hoạt động với vai trò main vocal ở nhóm nhạc thần tượng STAYC. Ở tuổi 20, Si Eun thành công ở cả 2 vai trò, một ca sĩ và một diễn viên.

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video