Sau bà Đại "Hoa Hồng" xuất hiện thêm một bà mẹ tánh kỳ khiến con gái khốn đốn trong "Không Lối Thoát"

Ciné - Theo kenh14.vn

Bà Đại tưởng đâu là ghê gớm nhưng vẫn chẳng là gì so với màn đẩy con xuống địa ngục của bà Tư trong "Không Lối Thoát".

Không phải Thái "mỏ thần" vũ phu, sở khanh, càng chẳng phải bà mẹ chồng hại con dâu suýt vô sinh, người bị lên án nhiều nhất trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái lại là bà Đại (NSƯT Bích Thủy) - "mẹ mìn" chính hiệu của năm. Cách bà coi con gái mình như một chiếc ATM để bà bào tiền vô thời hạn, cách bà hạnh họe và trì triết trên nỗi đau của Khuê khiến dân tình vô cùng phẫn nộ. Thế nhưng chí ít bà Đại còn biết điều gì mới là tốt nhất cho gia đình mình, biết lên gân khi thấy con rể làm sai, còn bà Tư (Trịnh Kim Chi) của Không Lối Thoát lại khác, người mẹ hiền lành này thậm chí đang tự tay đẩy con mình vào thảm cảnh.

Tưởng bà Đại đã là số dzách (Ảnh: VTV)

Ai ngờ lại còn có bà Tư

Bà Tư có một cô con gái xinh đẹp, dịu dàng, đó là Mai Anh (Mỹ Linh) - người đang hạnh phúc vì sắp được về chung một nhà với Hào, một chàng trai thật thà, lương thiện. Dĩ nhiên, bà Tư thương Mai Anh vô điều kiện, với bà, Mai Anh chính là niềm tự hào của mình. Thế nhưng khốn khổ thay khi Mai Anh lại lọt vào tầm ngắm của Minh (Lương Thế Thành) - em trai Hào cũng là một kẻ mưu mô, thủ đoạn và rất đểu giả. Vì muốn chiếm đoạt chị dâu tương lai, Minh đã nhân cơ hội Mai Anh say rượu mà cướp đi sự trong trắng của người con gái này.

Mai Anh cô gái tội nghiệp

Bị "em chồng tương lai" cưỡng bức

Và bà mẹ bất chấp của năm

Khi biết tin người đã "hành sự" với mình là Minh, Mai Anh bị khủng hoảng tinh thần, cô phát bệnh và luôn trong trạng thái sợ hãi mỗi lần gặp Minh. Ấy vậy mà bà Tư lại nhiệt tình khuyên bảo con gái hãy cưới Minh làm chồng chỉ vì Minh liên tục ghé thăm nhà trong vài ba ngày. Nhìn con gái gào khóc cầu xin ba mẹ đừng nhắc tới Minh, người làm mẹ như bà Tư vẫn nhiệt tình khuyên bảo Mai Anh cho người cưỡng bức mình một cơ hội. Với bà Tư, một tội phạm cưỡng bức phụ nữ dễ dàng được khoan hồng đến vậy sao?

Vài ba câu ngọt nhạt của tội đồ đã khiến bà Tư đổi ý

Bà hết lòng khuyên bảo con gái hãy cưới Minh

Thế rồi bởi sự thúc ép của bà Tư, cuối cùng Mai Anh cũng phải cưới Minh, đời cô từ đây coi như chấm hết vì ngoài Mai Anh, Minh còn có mối quan hệ mập mờ với đôi ba người phụ nữ khác. Kẻ ích kỉ và vô liêm sỉ như Minh sẵn sàng dùng tình yêu để đoạt được mọi thứ và có lẽ một cô gái lương thiện như Mai Anh sẽ chẳng thể nào giữ chân người đàn ông tham vọng này.

Đám cưới mở đầu cho bi kịch

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy bà mẹ nào đáng trách hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Không lối thoát sẽ lên sóng vào lúc 20h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video