Show thực tế Việt gây ồn ào vì cho thí sinh mặc bikini liên tục, tạo dáng quá gợi cảm trên truyền hình

TV show - Theo kenh14.vn

Dù nội dung muốn hướng tới những giá trị cao đẹp, nhưng cách thể hiện của Nữ Hoàng Quyến Rũ vẫn còn vướng tranh cãi vì có quá nhiều hình ảnh gợi cảm.

Nữ Hoàng Quyến Rũ - Glamour Queen được tạo ra nhằm tìm kiếm các gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ thế hệ mới: nữ tính - thông minh - tự tin - năng động để tham gia các hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và Nhật Bản.

Có thể vì trong tiêu đề có chữ "quyến rũ" nên chương trình quyết định khai thác triệt để sự gợi cảm của các thí sinh bằng cách... mặc bikini liền tù tì ở nhiều tập. Từ vòng casting cho đến những thử thách tạo dáng ở bể bơi, catwalk trên biển, các cô gái đều được khoe lợi thế về hình thể của bản thân. Một số bộ trang phục bị đánh giá khá hở, không phù hợp với nhiều đối tượng theo dõi qua màn ảnh nhỏ, đặc biệt là trẻ em.

Gây tranh cãi nhất là ở tập 14, top 5 được đưa sang Nhật và có thử thách tạo dáng với bikini. Nhiều ý kiến cho rằng để dàn thí sinh mặc hở, tạo dáng gợi cảm quá đà không thích hợp để đưa lên sóng truyền hình. Trước ồn ào này, nhà sản xuất Nữ Hoàng Quyến Rũ đã có những chia sẻ và hi vọng quý khán giả sẽ có những nhìn nhận đúng bản chất sự việc về nội dung chương trình.

Bên cạnh đó, sau khi có ý kiến phản ánh về hình ảnh trong chương trình Nữ Hoàng Quyến Rũ, đại diện lãnh đạo HTV cho biết: "Lãnh đạo HTV sẽ tiếp thu các ý kiến phản ánh và đã chỉ đạo nghiêm túc rút kinh nghiệm đối với đội ngũ sản xuất đồng thời yêu cầu điều chỉnh nội dung hình ảnh trong các số phát sóng tiếp theo để phù hợp với tính chất cuộc thi, tránh sơ suất về mặt hình ảnh".

Trải qua hơn 3 tháng phát sóng, Nữ Hoàng Quyến Rũ đã chính thức khép lại với giải thưởng cao nhất thuộc về thành viên nhóm S-Girls - Kim Thành. Tuy nhiên, với những lùm xùm mà mùa đầu tiên mang lại thì việc khán giả được xem tiếp mùa thứ 2 có vẻ như khá khó khăn đấy!

Quán quân mùa 1 Kim Thành

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video