Sinh Tử tập 6: "Vợ thì ngáo, con thì láo" - chủ tịch Nghĩa biết sống sao cho vừa lòng thiên hạ?

Ciné - Theo kenh14.vn

"Sinh Tử" tập 6 tiếp tục xoáy sâu vào những tình tiết liên quan đến vụ sập mỏ đá Thanh Lâm và thái độ của người trong cuộc, nhất là chủ tịch Nghĩa

Sinh Tử tập 6 mở đầu bằng màn hỏi cung của kiểm sát viên Huy (Mạnh Trường) với phó giám đốc mỏ Lê Tị sau vụ sập mỏ đá Thanh Lâm. Huy rất ngạc nhiên khi Tị khai báo vô cùng thành khẩn, nhanh lẹ và thậm chí còn chấp nhận đi tù, không nhờ vả gỉ đến luật sư. Điều này khiến Huy quyết tâm phải lật lại vụ án, vì anh nghĩ người có trách nhiệm lớn nhất chắc chắn không phải Tị.

Tị thành khẩn đến mức đáng ngạc nhiên

Khiến Huy không tin vào mắt mình

Trong khi đồng nghiệp của Huy lại khá hài lòng

Kể cả phó viện trưởng Khôi cũng không hài lòng với chuyện Huy muốn điều tra tiếp

Dù bị các đồng nghiệp phản đối nhưng cạnh Vũ vẫn còn một người bạn luôn sẵn sàng cùng anh tìm ra sự thật. Đó chính là Hoàng Ngân (Thanh Hương) - cô nhà báo trẻ năng nổ, nhiệt huyết và rất coi trọng lẽ phải.

Ngân quyết tâm tìm ra sự thật

Về phía chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng), sau vụ sập mỏ, ông vẫn liên tục bị ám ảnh bởi những hình ảnh tang thương trong đêm giông bão đó. Đã vậy vợ con còn liên tục khiến cho ông mệt não. Quyền cao chức trọng là vậy nhưng ông Nghĩa chẳng thể khiến cậu quý tử Bạt (Chí Nhân) nghe lời. Còn bà vợ mê tụng kinh gõ mõ lại liên tục đổ trách nhiệm về việc dạy hư con lên đầu ông Nghĩa.

Bà vợ mê chỉ trích

Con trai mê đu đưa

Tôi có khổ không cơ chứ

Chuyện nhà lo chưa xong, ông Nghĩa lại phải lo chuyện công việc. Dù vụ sập mỏ đã được giải quyết êm xuôi phần nào nhưng bên viện kiểm sát có vẻ vẫn chưa muốn dừng lại, việc này khiến ông vô cùng băn khoăn. Chẳng biết ông Nghĩa xấu tốt ra sao nhưng khi nói chuyện vởi Vũ (Việt Anh) ông lại nhắc Vũ bảo ban Hoàng mỏ (Trọng Hùng) dọn dẹp cho sạch sẽ.

Ông Nghĩa bất ngờ dặn dò Vũ dọn dẹp cho sạch sẽ vụ mỏ đá

Dĩ nhiên Vũ chỉ biết một dạ hai vâng

Sinh Tử hiện đang lên sóng vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Tin mới trong ngày

Video