So kè nhan sắc cổ trang dàn tiểu Hoa 2000: Mỹ nữ Trăm Năm Hoà Hợp siêu nhạt nhoà, Na Tra "chuyển giới" bỗng được khen?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Nhan sắc của dàn tiểu Hoa đán 2000 không biết có gây ấn tượng như đàn chị của mình không nhỉ?

Hầu như các diễn viên nữ của Trung Quốc đều có ít nhất một lần trong sự nghiệp đóng phim cổ trang - thế mạnh của nền điện ảnh Hoa ngữ. Những tên tuổi như Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi hay Dương Tử vốn đã vô cùng quen mắt với khán giả trong tạo hình cổ trang, vậy còn những cái tên mới nổi thuộc thế hệ GenZ thì sao? Liệu nhan sắc cổ trang của dàn tiểu hoa 2000 có khiến khán giả ấn tượng như đàn chị của mình hay không?

1. Trương Tử Phong

Trương Tử Phong nhận được rất nhiều lời khen về năng lực diễn xuất kể từ lúc xuất hiện trên màn ảnh Hoa ngữ khi chỉ mới 7 tuổi, song nhan sắc của nữ diễn viên sinh năm 2001 trong tạo hình cổ trang lại không được nổi bật như khi cô nàng đóng phim điện ảnh.

2. Triệu Kim Mạch

Triệu Kim Mạch sở hữu vẻ đẹp tương đối lạ mắt, không dễ bị lẫn với các diễn viên nữ khác trong giới giải trí. Tuy nhiên, khi khoác lên mình y phục cổ trang, trông Triệu Kim Mạch vẫn khá nhạt nhòa.

3. Tưởng Y Y

Tưởng Y Y đã từng gây chấn động cộng đồng mạng khi đảm nhiệm vai diễn Na Tra trong bộ phim Na Tra Hàng Yêu Ký. Với tạo hình cổ trang, nữ diễn viên đã nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng, cho rằng cô tỏa ra được khí chất của nữ chính, phù hợp với các vai diễn cổ trang.

4. Âu Dương Na Na

Không thể phủ nhận rằng nhan sắc hiện đại của Âu Dương Na Na vô cùng hút mắt và phù hợp với thị hiếu của đại đa số cộng đồng mạng hiện nay. Tuy nhiên, tạo hình cổ trang huyền huyễn của Âu Dương Na Na lại bị đánh giá là đơ và không tỏa ra được hơi thở cổ trang. Có lẽ, cổ trang Hàn Quốc sẽ là một lựa chọn phù hợp hơn cho nữ diễn viên trẻ.

5. Lý Canh Hy

Trong bộ phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, tạo hình cổ trang của Lý Canh Hy có vẻ như rất được lòng cộng đồng mạng, nhận được vô số những lời khen như dễ thương, đáng yêu,...

6. Trang Đạt Phi

Trang Đạt Phi gây ấn tượng mạnh qua vai diễn Hàn Phi trong bộ phim Cô Gái Nhím Của Tôi với tính cách mạnh mẽ, cá tính. Có lẽ bởi vậy nên khi hóa thân vào các nhân vật cổ trang, khán giả vẫn cảm thấy Trang Đạt Phi có phần hơi... nam tính một chút.

7. Hướng Hàm Chi

Từng khiến cho bao người phải ngất ngây vì vẻ đẹp thanh thuần trong Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời, vậy mà ở tạo hình cổ trang, Hướng Hàm Chi lại gây thất vọng cho người xem.

8. Lữ Tiểu Vũ

Lữ Tiểu Vũ nổi lên nhờ show truyền hình Sáng Tạo Doanh và đã thử sức mình với vai trò diễn viên ở một vài bộ phim. Tuy nhiên, tạo hình cổ trang của cô nàng lại tương đối "phèn"...

9. Hồ Liên Hinh

Hồ Liên Hinh trong tạo hình cổ trang rất được lòng cộng đồng mạng. Ở một số góc hình, nữ diễn viên còn có đôi nét hao hao giống Trịnh Sảng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video