Sợ nhà bạn trai không chấp nhận, bà mẹ tuổi teen vứt con 3 ngày tuổi xuống kênh nước, đoạn clip bằng chứng gây phẫn nộ và xót xa hơn cả

Thế giới - Theo kenh14.vn

Một bà mẹ tuổi teen mới đây đã bị camera an ninh ghi lại hành vi vứt bỏ đứa con mới sinh của mình chỉ vì "không muốn có đứa trẻ nữa".

Người mẹ tàn nhẫn ấy là Alexia López, 18 tuổi. Vào tối ngày 21/11 vừa qua, cô đã vứt con trai chỉ mới 3 ngày tuổi ở một con kênh nước tại Huehuetenango, Guatemala trong khi bạn trai Jose Clemente, 28 tuổi, thì nhận nhiệm vụ canh gác xung quanh. Thời điểm đó, khu vực này có một vài phương tiện lưu thông nhưng không ai nghi ngờ cặp đôi.

Alexia lo sợ gia đình bạn trai (trong ảnh) không chấp nhận nên đã nhẫn tâm vứt bỏ con trai mới sinh được 3 ngày

Theo những gì mà camera an ninh ghi lại, Alexia bế trên tay con trai và lẩn quẩn quanh một con kênh ở khu vực vắng người. Sau khi ngó nghiêng trước sau và với "sự động viên" của bạn trai, cô đã nhẫn tâm vứt đứa trẻ chỉ với vài ngày tuổi xuống kênh nước rồi cùng bạn trai trở về nhà. Toàn bộ quá trình bỏ rơi đứa trẻ của Alexia và bạn trai đã bị camera an ninh ghi lại vừa gây phẫn nộ, vừa gây xót xa cho số phận đáng thương của đứa trẻ. Đây cũng chính là bằng chứng quan trọng nhất để cảnh sát xác định tội ác của cô.

Sở dĩ Alexia buộc phải từ bỏ con trai là do lo sợ gia đình bạn trai (không phải bố ruột đứa trẻ) sẽ phản đối mối quan hệ của cả hai nếu như họ biết về sự tồn tại của đứa trẻ.

Sau một hồi loanh quanh quan sát, Alexia đã vứt bỏ con trai dưới kênh nước rồi cùng bạn trai trở về nhà

Vài ngày sau, ngày 24/11, Alexia đã thú nhận toàn bộ mọi chuyện với mẹ ruột. Bà ngoại đứa trẻ đã lập tức cầu cứu một tình nguyện viên của lực lượng cứu hỏa địa phương trước khi cơ quan chức năng tổ chức một cuộc tìm kiếm diện rộng tại con kênh kia. Không lâu sau, thi thể vô hồn của đứa trẻ được tìm thấy.

Alexia bị cảnh sát bắt giữ ngay lập tức nhưng sau vài giờ thẩm vấn, cô ta được thả vì không có đủ bằng chứng buộc tội. Tuy nhiên, đoạn clip trích xuất camera an ninh được tung ra chính là bằng chứng để cảnh sát đệ đơn yêu cầu lệnh bắt giữ đối với Alexia.

Theo lời mẹ Alexia, con gái bà lâm bồn vào ngày 18/11 và được xuất viện vào khoảng 6h chiều ngày 21/11. Sau đó, Alexia cùng với gã bạn trai đi taxi đến Huehuetango để thực hiện vứt bỏ con trai 3 ngày tuổi khiến đứa trẻ chết đuối dưới kênh.

Truyền thông địa phương đưa tin, đến cuối ngày 26/11 vừa qua, cảnh sát vẫn túc trực trước nhà của Alexia để chờ nhận lệnh bắt giữ cô.

Nguồn: Dailymail

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video