Sulli: "Em nói rằng bản thân kiệt sức rồi, nhưng không một ai lắng nghe cả"

TV show - Theo kenh14.vn

Lật lại chương trình thực tế dành riêng cho Sulli mang tên "Jinri Store", người hâm mộ không khỏi đau lòng trước chia sẻ về cuộc sống thần tượng mệt mỏi của nữ ca sĩ.

Chiều ngày 14/10, cả làng giải trí xứ Hàn chấn động trước thông tin cựu thành viên f(x) - Sulli qua đời ở tuổi 25 tại nhà riêng thuộc thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi. Sự ra đi của nữ thần tượng xinh đẹp nổi tiếng để lại muôn vàn tiếc thương cho người hâm mộ cô nàng nói riêng và cộng đồng yêu Kpop nói chung.

Thông tin cựu thành viên f(x) – Sulli qua đời ở tuổi 25 khiến người hâm mộ Kpop bàng hoàng và tiếc thương

Trong vài tháng gần đây, Sulli đã không ít lần chia sẻ về áp lực của một người nổi tiếng hoạt động lâu năm trong làng giải trí. Đặc biệt hơn, những lời tâm sự của cô nàng vào tháng 10 năm ngoái tại show thực tế "Jinri Store" càng khiến người hâm mộ không kìm được nước mắt.

"Em phải chịu rất nhiều áp lực và thường xuyên cảm thấy bất an. Có những lúc em thấy sợ hãi. Nếu mọi người bảo em phải làm gì đó, em sẽ làm theo, thậm chí em còn không hiểu mục đích của những việc làm đó là gì"

Chia sẻ về việc rời khỏi đội hình f(x) vào năm 2015, Sulli không hề giấu diếm: "Em tự hỏi mình rằng: "Tại sao mình phải làm điều này? Bộ quần áo ấy dường như không vừa vặn với em".

Không khí dần lắng xuống khi Sulli cho rằng tương lai của bản thân đang ngày một tối tăm: "Em đã rất sợ hãi và cảm thấy không chắc chắn khi nhìn vào tương lai phía trước, nên em đã nghĩ rằng mình phải bảo vệ nó bằng mọi giá. Em cố gắng bảo vệ bản thân. Em nói rằng bản thân kiệt sức rồi nhưng không một ai lắng nghe em cả. Thực sự thì em cảm thấy vô cùng cô đơn".

Lời tâm sự của Sulli trong suốt khoảng thời gian khó khăn khiến người nghe không khỏi đau lòng

Xuất hiện trên chương trình "The Night of Hate Comments", Sulli đã nói rằng cô bị ám ảnh khi trở thành người nổi tiếng, cô ghét bị ánh nhìn soi mói. Sulli chia sẻ: "Em thậm chí đã rất ghét việc mọi người cứ nhìn em. Em đã từng tin rằng việc trở thành người nổi tiếng hoàn toàn không hề phù hợp với em chút nào". Khách mời là diễn viên Shin Ji hôm đó còn xác nhận Sulli đã từng nói với cô: "Mọi người ai cũng ghét mỗi mình em".

Ngay đến show thực tế riêng "Jinri Store", lùm xùm đời tư của cô cũng được bàn đến. Sulli cảm thấy có lỗi khi đã gây rắc rối cho bạn bè vì nhiều ảnh tiệc tùng mà cô đăng lên đã bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc và gán cho nhiều từ ngữ xấu xí như "bệnh hoạn", "thác loạn"… 

Cô nói: "Tôi cảm thấy có lỗi với những người bạn của mình. Họ đều là những người tuyệt vời, xinh đẹp và đáng yêu. Tôi tự hỏi tại sao họ lại bị chỉ trích vì tôi cơ chứ? Nhưng tôi nghĩ mọi thứ sẽ thay đổi và tiếp tục thay đổi. Hi vọng mọi người sẽ có một cái nhìn khác về tôi thông qua chương trình "Jinri Store"".

Những chia sẻ của Sulli tuy có vẻ là chuyện thường thấy đối với nhiều người nổi tiếng nhưng dường như là lời cầu cứu từ nữ thần tượng xinh đẹp trước thực tại bế tắc và nhiều khổ đau. Đáng tiếc thay, giờ đây tất cả những hình ảnh của một Sulli xinh đẹp, dễ thương chỉ còn tồn tại trong tâm trí của những người hâm mộ luôn dành tình yêu thương cho nữ ca sĩ trong suốt thời gian qua.

Nguồn: Allkpop

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video