Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Khánh Vân thì ra chính là nữ điều dưỡng lẳng lơ nhất "Bệnh Viện Thần Ái"

Ciné - Theo kenh14.vn

Trước khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân từng ghi dấu ấn qua vai diễn nóng bỏng trong webdrama từng gây sốt một thời gian Bệnh Viện Thần Ái.

Tối ngày 7/12, người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân vượt quá 44 cái tên xuất sắc khác để giành lấy vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Đây là một bất ngờ lớn trong đêm chung kết nhưng đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với cô gái sinh năm 1995. Nguyễn Trần Khánh Vân sở hữu ngoại hình nóng bỏng với số đo ba vòng 83-60-90 và một gương mặt đẹp với đôi mắt biết cười.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

Khánh Vân từng xuất hiện trong phim Trại Cá Sấu

Cô cùng từng sánh đôi với Hà Trí Quang trong Thiếu Gia Nhà Nghèo

Thực tế, cô là một gương mặt không quá xa lạ với khán giả khi từng xuất hiện trong vai trò diễn viên phụ trong một số bộ phim như Thiếu Gia Nhà Nghèo, Trại Cá Sấu...Nhưng ấn tượng nhất chắc chắn là vai diễn nóng bỏng trong webdrama rất được yêu thích thời gian gần đây Bệnh Viện Thần Ái. Bệnh Viện Thần Ái là một dự án phim chiếu online dài 16 tập với sự tham gia đóng chính của Thúy Ngân và Xuân Nghị. Ban đầu, dự án này gây tranh cãi vì để dàn diễn viên nữ ăn mặc phản cảm trong hình ảnh những điều dưỡng viên. Tuy vậy, khi phát sóng, bộ phim lại nhận về những phản hồi tích cực vì hình ảnh đẹp và nội dung hấp dẫn đến tận tập cuối.

Gần đây, Khánh Vân để lại ấn tượng với vai Hạ trong webdrama Bệnh Viện Thần Ái

Trong phim, Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ vào vai Hạ - một điều dưỡng viên thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài sexy, luôn canh me "thả thính" và quyến rũ những vị bác sĩ đẹp trai nhất trong bệnh viện. Trong dàn diễn viên toàn người đẹp của bộ phim, Khánh Vân được khán giả nhận xét là người có vẻ ngoài gợi cảm và cuốn hút nhất. Thậm chí, nữ diễn viên Kim Nhã khi đóng chung cũng khen ngoại hình Khánh Vân đẹp "đến phụ nữ nhìn vào còn mê".

Loạt hình ảnh của Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 trong Bệnh Viện Thần Ái

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 đến từ TP.HCM, từng theo học khoa Diễn viên kịch – điện ảnh, Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô từng hoạt động nghệ thuật với tự cách người mẫu, MV và là một gương mặt quen thuộc với những cuộc thi sắc đẹp trong nước. Trước khi đăng quang tại Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay, người đẹp từng đạt được một số giải thường như Giải Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013, Á khôi Miss ngôi sao 2014, Miss áo dài Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015...

Khánh Vân từng giành giải Giải Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2013

Tin mới trong ngày

Video