Tay ôm cả núi tiền, vợ 2 Minh Nhựa vẫn bị netizen bắt lỗi chính tả khi đăng ảnh sống ảo

Đời sống - Theo kenh14.vn

Rất hay mắc lỗi chính tả khi copy caption tiếng Anh nhưng dường như Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa vẫn chưa rút được kinh nghiệm.

Nói về khoản "sống ảo" thì Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa chắc chắn phải xếp hàng đầu cõi mạng. Đều đặn ngày nào cũng thấy vợ đại gia đăng ảnh xinh đẹp lồng lộn, không quên đính kèm caption so deep. Tất nhiên phần lớn caption mà Mina sử dụng đều là đi cop nhưng kể ra, việc sưu tầm được ngần ấy status cũng tốn không ít công sức.

Vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm

Cơ mà không biết có phải vì bận bịu chuyện ảnh ọt và tìm dòng trạng thái phù hợp không mà Mina lại liên tục mắc lỗi sai chính tả trong quá trình cop caption của người khác.

Mới nhất, khi đăng bức ảnh ôm chiếc túi xách Hermès Himalayan Crocodile Birkin da cá sấu bạch tạng tiền tỷ, vợ 2 Minh Nhựa đính kèm một câu nói nổi tiếng của Coco Chanel - nhà thiết kế thời trang người Pháp: "Keep your heels, head, and standards high" (Tạm dịch: "Phụ nữ phải biết đi giày cao gót, đầu phải luôn ngẩng cao và tiêu chuẩn cũng phải cao").

Chẳng hiểu vì lý do gì mà Mina Phạm lại viết nhầm từ "standards" (tiêu chuẩn) thành "standarts", một từ không có ý nghĩa gì. Hoặc có thể là không vì lý do nào, vợ "iu" của Minh Nhựa chỉ nhầm nhọt một chút trong quá trình sống ảo thôi.

Caption sai chính tả của Mina Phạm

Cách đây không lâu, Mina Phạm cũng gặp vấn đề tương tự với dòng caption tiếng Anh của mình. Vợ 2 đại gia ngành nhựa "mượn" một câu châm ngôn tình yêu bằng tiếng Anh nhưng lại copy thiếu nên thành ra trúc trắc, khó hiểu.

Nguyên văn câu châm ngôn: "A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up my mind, but only a nice guy can open up my heart" (Tạm dịch: "Một anh chàng dễ thương có thể khiến em mở mắt ngắm nhìn, một anh chàng thông minh có thể mở mang trí óc của em, nhưng chỉ có một chàng trai tốt mới có thể mở lối vào trái tim của em) nhưng Mina lại copy thiếu cụm "my mind, but only".

Pha "tai nạn sống ảo" trước đó của Mina Phạm

Ảnh chụp màn hình

Tin mới trong ngày

Video