Thanh niên ở Nhật khoe nơi đây có loại quả siêu ngon mọc dại ngoài đường, tại Việt Nam cầm 100k vào siêu thị chắc gì đã mua được!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Đúng là ở Nhật thì chuyện gì cũng có thể xảy ra nhé các bác.

Những câu chuyện kì lạ ở Nhật có mà nói hoài, nói mãi cũng chẳng hết, nhất là những loại cây trái - hoa quả mọc dại ngoài đường được những người Việt xuất khẩu lao động đăng lên TikTok. Cách đây không lâu, một thanh niên đã đăng tải đoạn video khoe một loại trái cây mà ở Việt Nam được cho là trái cây ngoại nhập, muốn ăn thì phải chi không ít tiền. Riêng ở Nhật, nó thậm chí còn mọc dại ngoài đường.

Các liền anh liền chị muốn biết đó là loại trái gì thì xin mời xem sơ đoạn video bên dưới:

Clip: Thanh niên ở Nhật khoe cận cảnh loại cây ăn trái "sang chảnh" mọc dại ngoài đường

Trong đoạn video, anh bạn Việt Nam này hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã khoe cây kiwi siêu to mọc trong vườn nhà mình. Anh bạn khoe rằng nếu như ở Việt Nam, kiwi bán khá đắt trong siêu thị thì ở Nhật, loại cây này mọc dại ngoài đường. Tuy nhiên, chỉ nên hái nếu nó mọc dại trong nhà hoặc vườn của bạn, còn lại, nếu tuỳ ý hái ngoài đường thì có nguy cơ rất cao sẽ bị người dân báo cảnh sát nên cả nhà lưu ý.

Hình ảnh thanh niên hái kiwi dại gây sốt trên MXH

Ngoài ra, anh chàng này cũng tiết lộ một đặc tính kì lạ của kiwi đó chính là nó không chín cây, muốn ăn thì phải hái và đợi kiwi tự chín. Ở Việt Nam thì tiện hơn, bạn mua kiwi ngoài siêu thị thì nó đã... chín sẵn rồi.

Đây là kiwi khi còn trên cây đây

Khi lên đĩa thì nó như này...

Nguồn: Tổng hợp

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video