Thấy Hari Won đăng ảnh tối "mờ mịt", các cư dân mạng có tâm thay nhau chỉnh cho 1001 kiểu khác nhau, kiểu nào cũng ấn tượng

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Phải công nhận một điều rằng các cư dân mạng có tâm thật sự, dù Hari Won không mở lời nhờ nhưng vẫn giúp chỉnh ảnh đẹp cực kỳ nhé!

Thường xuyên cùng nhau đi du lịch khắp nơi, mà mỗi chuyến đi lại chụp rất nhiều ảnh, không ngoa khi nói rằng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won có đăng ảnh du lịch cảm năm cũng chưa chắc đã hết. Trong chuyến du lịch mới nhất đến Nha Trang, cặp đôi lại tiếp tục cho ra đời những tấm ảnh tình tứ, lãng mạn bên bờ biển.

Ngay sau khi đăng tải, một tấm ảnh chụp trên bể bơi vô cực hướng ra biển của Trấn Thành và Hari Won lại trở thành tâm điểm mà nguyên nhân lần này lại là bởi... màu ảnh.

Ảnh mà Hari Won đăng tải

Không rõ tấm ảnh mà Hari Won đăng trên Facebook có phải là ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa hay không, cũng không biết đây có phải là một sự cố tình nhưng đúng là tấm ảnh này có màu hơi... tối thật. Thấy vậy, rất nhiều cư dân mạng đã chủ động chỉnh màu giúp cho cặp đôi theo đủ các style khác nhau. 

Trong khi nhiều người phải đăng ảnh lên nhờ cư dân mạng chỉnh ảnh giúp cũng chưa chắc nhận được kết quả như ý thì Hari Won chẳng mở lời nhờ mà vẫn có người chỉnh giúp rất nhiều ảnh lung linh.

Chỉnh sáng lên và thêm chút màu là rực rỡ hơn hẳn.

Thêm cầu vồng cho lung linh này!

Tình yêu xanh ngọc ngà!

Hoặc là kiểu hoàng hôn rực rỡ bên bờ biển.

Style màn đêm buông xuống?

Thậm chí là tuyết rơi luôn?

Thế là chỉ từ một kiểu ảnh, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lại có thêm cả một album ảnh rồi!

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin nổi bật

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video