Thua cúp trước aespa nhưng ITZY lại có hành động đẹp, nhìn 2 nhóm thân thiết thế này ai bảo là đối thủ của nhau!

Music - Theo kenh14.vn

ITZY chịu thua trước aespa, thế nhưng hành động sau đó cho thấy họ chẳng những chơi đẹp mà còn tận hưởng bài hát của đối thủ.

ITZY và aespa đều đang bận rộn quảng bá ca khúc mới của mình. Nhóm nữ nhà JYP phát hành ca khúc LOCO vào ngày 24/9, mới đây họ bắt đầu mang Swipe - một trong những bài hát viral trong album mới lên sân khấu. Trong khi đó, tân binh đến từ SM vừa comeback với ca khúc Savage (5/10). Trùng thời gian quảng bá nên 2 nhóm không chỉ chạm mặt ở nhiều show âm nhạc mà còn cùng tranh cúp tại chương trình Music Core ngày 16/10.

Swipe - ITZY (Music Core ngày 16/10/2021)

Savage - aespa (Music Core ngày 16/10/2021)

Tại sân khấu Music Core ngày hôm ấy, aespa đã giành chiến thắng trước ITZY. Thế nhưng 5 cô gái nhà JYP chẳng hề buồn bã vì để thua đối thủ, họ đã vỗ tay chúc mừng rồi cúi chào trước khi rời sân khấu.

ITZY cúi chào, vỗ tay chúc mừng khi aespa được công bố là người chiến thắng

Tuy nhiên, hành động đẹp sau đó của ITZY mới khiến khán giả ấm lòng. Ryujin tiến thêm một bước và bắt đầu nghêu ngao hát Savage - bản hit giúp aespa giành cúp. Cô hát theo từng câu mở đầu trong ca khúc, vừa đi vừa nhảy về phía các thành viên aespa. Tiếp đến, Yeji cũng tham gia cuộc vui, nữ idol rap đoạn "We holla" cùng Giselle.

Ryujin hát theo ca khúc Savage, ra nhảy trước mặt aespa

Yeji (góc trái màn hình) vui vẻ rap cùng Giselle

Cuối cùng, Ryujin, Yeji, Karina, Ningning, Winter và Giselle "quẩy" cùng nhau giữa sân khấu. Họ có mối quan hệ tiền bối - hậu bối, lại cùng tranh No.1 tại show âm nhạc. Thế nhưng màn tương tác giữa 2 nhóm cho thấy các cô gái chẳng hề coi nhau là đối thủ, trái lại còn vô cùng thân thiện với đối phương.

ITZY không chỉ chúc mừng aespa mà 2 nhóm còn "quẩy" cùng nhau, nhìn có giống đối thủ đâu nào!

Nguồn: KB - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Tin mới trong ngày

Video