Tinder không chỉ để hẹn hò, có người còn tranh thủ bán hàng luôn rồi mới ghê

Đời sống - Theo kenh14.vn

Ai bảo lên Tinder chỉ để kiếm bồ cơ chứ, giờ người ta còn tranh thủ bán hàng online trên đó nữa cơ.

Bạn đã cô đơn quá lâu và muốn kiếm người yêu nhưng lại không đủ tự tin để tìm ngoài đời? Hãy lên Tinder. Bạn đơn giản là muốn tìm ai đó để tâm sự vì cuộc đời đã quá mỏi mệt nhưng chẳng quen ai như thế? Hãy lên Tinder. Do dịch nên công việc khó khăn, bạn cần kiếm thêm thu nhập bằng cách làm đồ ăn để bán nhưng chưa biết bán ở đâu cho nhiều khách? Câu trả lời vẫn là hãy lên Tinder đi.

Bạn nghĩ Tinder chỉ dùng để kiếm bồ thôi ư? Ồ không, sai rồi!

Nghe có vẻ hơi sai sai đúng không? Cơ mà thực tế thì đã có người làm như thế thật đấy. Mới đây, cư dân mạng đã được dịp cười lăn lộn khi phát hiện ra một trường hợp hoạt động trên Tinder nhưng mục đích lại chẳng phải vì kiếm người yêu mà lại là tranh thủ... bán hàng online.

Thông qua đoạn cap màn hình được chia sẻ, có thể thấy sau khi nam chính và nữ chính match nhau thành công, thay vì công đoạn chào hỏi làm quen thông thường, chàng trai lại đi luôn vào câu chuyện chính là bán bánh: "Em ơi, mua bánh không?". Tiếp đó, anh chàng cũng tận tình báo giá các loại bánh mình có bán như tart trứng 10k/chiếc hay bánh sừng bò nhân phô mai 35k/chiếc.

Cuộc hội thoại trên app hẹn hò nhưng tuyệt nhiên chẳng liên quan đến chuyện hẹn hò (Ảnh: Hà Linh)

Không biết đến cuối cùng giao dịch mua bán bánh qua app hẹn hò này có thành công không nhưng chắc hẳn nhiều người đã học hỏi thêm được một cách để sử dụng Tinder sao cho đúng đấy.

Bên dưới bài đăng, nhiều người tỏ ra vô cùng thán phục trước độ sáng tạo của nam chính, đồng thời cũng cho biết sẽ cố gắng match được anh để mua thử bánh xem sao.

- Cho mình xin Tinder anh ý để mua bánh với ạ!

- Thời buổi khó khăn, kiếm được đồng nào hay đồng nấy.

- Khi mùa dịch thì cũng phải lên tinder làm ăn, chứ yêu đương gì tầm này nữa.

- Cả ngày ở nhà thì lên Tinder mà bán bánh chứ không thì chết đói à?

- Ai ăn khô gà, khô heo, ngô bò, ngô mắm, bánh gấu, bánh sữa chua, bánh mix Đài Loan không??? Match tớ đi, tớ bán ở Tinder nè!

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video