"Tình cũ" Thủy Tiên từng bị chê "nhạt như nước ốc", khiến khán giả ức chế khi làm giám khảo truyền hình

TV show - Theo kenh14.vn

Nhạc sĩ Quốc Bảo - "tình cũ" của Thủy Tiên từng nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi ngồi "ghế nóng" Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Mới đây, nhạc sĩ Quốc Bảo đã bán bản hit Giấc Mơ Tuyết Trắng từng được thể hiện rất thành công bởi Thuỷ Tiên cho Nathan Lee. Bên cạnh đó, nhiều khán giả bất ngờ khi biết nhạc sĩ Quốc Bảo cũng chính là "tình cũ" của Thuỷ Tiên, góp phần không nhỏ vào thành công của nữ ca sĩ trên con đường nghệ thuật đến gần với công chúng.

Thuỷ Tiên và nhạc sĩ Quốc Bảo có khoảng thời gian hẹn hò, tình cảm nảy ra sau quá trình hợp tác công việc

Với những bản hit đình đám, nhạc sĩ Quốc Bảo từng là cái tên được khán giả cực kỳ quan tâm. Anh đã 2 lần từ chối làm giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ trước khi bất ngờ nhận lời mời từ nhà sản xuất ở mùa 3 của chương trình. Tuy nhiên, những gì mà nhạc sĩ Quốc Bảo thể hiện ở cương vị giám khảo khiến khán giả chỉ biết thất vọng, thở dài vì ngao ngán và sốt ruột vì... quá mất thì giờ. 

Nhạc sĩ Quốc Bảo ngồi "ghế nóng" tại Bước Nhảy Hoàn Vũ

Nam nhạc sĩ bị nhận xét là nhạt nhòa, thiếu cá tính, quan điểm riêng trong những lời nhận xét, đưa quá nhiều cảm xúc cá nhân thay vì chú trọng vào bài thi của các thí sinh. Hoàn toàn khác với việc sử dụng vô số ca từ giàu ý nghĩa và ngọt ngào trong các sáng tác của mình, anh lúng túng và thiếu vốn từ tới mức khó hiểu khi ngồi ghế nóng. Hầu như trong bất cứ lời nhận xét nào - dù ngắn hay dài, Quốc Bảo đều ậm ừ trong lúc tìm ngôn từ phù hợp để diễn đạt suy nghĩ của mình. 

Bên cạnh đó, giọng nói cũng là một vấn đề cần quan tâm. Sự đều đều và nhỏ nhẹ quá mức cần thiết trong từng lời chia sẻ của vị nhạc sĩ Bài Tình Cho Giai Nhân chỉ đem lại cảm giác buồn ngủ cho khán giả có mặt tại trường quay và cả người xem truyền hình.

Sau thông tin vị Quốc Bảo rời ghế nóng, đã xuất hiện nhiều luồng thông tin trái chiều như nhạc sĩ Quốc Bảo chịu sức ép từ dư luận nên tự nguyện rời vị trí giám khảo, hay BTC Bước Nhảy Hoàn Vũ quyết định thực hiện phương án chống "nhạt" nên mới thay đổi vị trí giám khảo của nhạc sĩ Quốc Bảo.

Trước những luồng dư luận trái chiều, nhạc sĩ Quốc Bảo từng tỏ ra khá bình thản: "Tôi thích cách nhận xét trực diện, đi thẳng vào vấn đề hơn. Trong 4 giám khảo, tôi là người ít nói nhất và tôi cũng chỉ nói về âm nhạc hỗ trợ cho người nhảy thế nào, những động tác hình thể, những xúc cảm có phù hợp với loại nhạc mà họ chọn hay không, vì tôi là nhạc sĩ chứ không phải là diễn viên hài".

Ảnh: Bước Nhảy Hoàn Vũ, Internet

Tin mới trong ngày

Video