Toàn cảnh đám cưới bí mật của Tóc Tiên - Hoàng Touliver tại Đà Lạt: An ninh thắt chặt, bảo vệ căng dù che kín hình ảnh cô dâu

Sao star - Theo kenh14.vn

Đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver được tổ chức bí mật tại thành phố Đà Lạt với số lượng khách mời hạn chế, an ninh thắt chặt đến mức tối đa

Như thông tin đã đưa, hôm nay (20/2), đám cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ chính thức diễn ra tại Đà Lạt. Tuy nhiên thay vì tổ chức tại căn biệt thự mới xây, cặp đôi lại chọn một địa điểm khác để cử hành hôn lễ, đó là nhà thờ Con Gà nổi tiếng. 

Ngay từ sáng sớm, nhóm bạn thân của Tóc Tiên - Hoàng Touliver như stylist Kelbin Lei, Andree, Binz, DJ Nimbia... đều đã xúng xính lên đồ để tới tham dự lễ cưới. Bên cạnh đó, khu vực nhà thờ Con Gà cũng được thắt chặt an ninh đến mức tối đa. 

Từ thời điểm chuẩn bị cử hành hôn lễ, các cổng chính đều được đóng kín, bảo vệ túc trực để ngăn không cho người ngoài vào, nhằm đảm bảo ngày trọng đại được diễn ra một cách riêng tư nhất. Không những vậy, cô dâu Tóc Tiên còn được đảm bảo hình ảnh kín kẽ đến mức có vệ sĩ đi cùng và che dù để ngăn không cho ống kính phóng viên có thể ghi lại.

Clip: Hoàng Touliver rời nhà thờ sau khi tiến hành các nghi lễ cưới

Hình ảnh hiếm hoi của Tóc Tiên - Hoàng Touliver bên trong hôn lễ. (Nguồn: Hóng hớt showbiz).

Cô dâu Tóc Tiên diện váy cưới, được che chắn kỹ càng để tránh sự chú ý của truyền thông.

Clip chú rể Hoàng Touliver lộ diện cực ngầu

Chú rể Hoàng Touliver chính thức lộ diện, phong thái cực chất ngầu.

Xe cô dâu đỗ ở phía sau nhà thờ Con Gà, điều này làm nhiều người dự đoán cả hai sẽ ra về bằng cổng sau sau khi hôn lễ kết thúc. Ngoài ra vệ sĩ cầm sẵn dù đã đứng sẵn tại đây để chuẩn bị che chắn kỹ lưỡng.

Stylist Kelbin Lei là một trong những người bạn đầu tiên của cặp đôi có mặt tại địa điểm tổ chức hôn lễ.

Địa điểm tổ chức hôn lễ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver.

Cổng nhà thờ được đóng chặt, đã có bảo vệ tại đây để thắt chặt an ninh.

Tin mới trong ngày

Video