Trâm Anh úp mở về một hành trình mới, dân tình đồn đoán hay là bầu tập 2?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Vợ của JustaTee - Trâm Anh liên tục có những màn "thả thính" khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt về chuyện bầu bí của cô nàng.

Còn nhớ vào hồi tháng 10/2018, JustaTee đã khiến cư dân mạng chao đảo vì loạt hashtag đáng yêu "Bao giờ Trâm Anh đẻ" trên Instagram, có lẽ sẽ sớm thôi, những người yêu mến gia đình của JustaTee và Trâm Anh sẽ lại thấy nam ca sĩ tiếp tục có đợt hashtag mới.

Vì theo đồn đoán của cư dân mạng, gần đây trên Facebook lẫn Instagram cá nhân, Trâm Anh liên tục úp mở với bạn bè một tin tức nóng hổi. Tất nhiên, còn chuyện gì quan trọng và vui hơn khi sắp đón nhóc tì thứ hai nữa chứ?

Đoạn hashtag Trâm Anh đẻ rồi từng gây sốt cư dân mạng vào năm 2018.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của JustaTee, Trâm Anh và con gái.

Đầu tiên là trên Instagram, Trâm Anh khoe mình đang "lại trên một hành trình mới". Liệu có phải là hành trình 9 tháng 10 ngày không ta?

Cô nàng vui vẻ bắt đầu một hành trình mới.

Có lẽ vì đang trong những tháng đầu của thai kì nên mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi.

Khi được hotgirl Trương Hoàng Mai Anh hỏi chuyện thế lại bầu tiếp không, Trâm Anh chỉ trả lời ngắn gọn: Chậm thông tin thế à?

Vào hồi tháng 7, Sun Ht cũng "hỏi thăm" Trâm Anh nhẹ nhàng với câu nói bâng quơ "sắp trở lại rồi". Vợ JustaTee chỉ nhẹ nhàng hồi đáp: "Chị mình chưa biết tin gì à?".

Một vài bình luận từ phía cư dân mạng:

- Chuẩn bị đón bão hashtag từ JustaTee nhỉ?

- Kiểu này là có bầu thật rồi, chúc mừng hai vợ chồng nhé!

- Thích cặp JustaTee và Trâm Anh lắm, lần này vừa có Rap Việt vừa lên chức bố, nhất JustaTee rồi nhé.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video