Trang MET Gala 400 nghìn follow đăng ảnh Rosé vô tình hé lộ 1 đàn em của BLACKPINK cũng bí mật tham gia?

Music - Theo kenh14.vn

Ai nấy đều ngỡ ngàng trước hình ảnh đàn em BLACKPINK thoải mái đứng ăn bánh tại sự kiện MET Gala 2021.

Rosé (BLACKPINK) xuất hiện tại sự kiện thời trang đình đám nhất thế giới MET Gala 2021 đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong ngày 14/9. Hàng loạt trang tin đăng tải hình ảnh Rosé tại sự kiện bên cạnh giám đốc sáng tạo của YSL là Anthony Vaccarello. Tuy nhiên, một trang Instagram có tên themetgalaofficial với hơn 400 nghìn lượt follow đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh của Rosé và để hé lộ một nhân vật nam idol Kpop khác xuất hiện tại sự kiện.

Hình ảnh Rosé được trang themetgalaofficial đăng tải, bạn có thấy điều đặc biệt?

Trang MET Gala này tuy chưa có tick xanh xác nhận chính thức nhưng cũng thu hút đến hơn 400 nghìn lượt follow

Để ý ở phía sau, 1 chàng trai quần vàng áo đen đang đứng ăn gì đó với dàn khách mời. Và bạn biết đó là ai không? Chàng trai đó chính là Junghwan của TREASURE! Thật bất ngờ, chàng tân binh 2k5 cũng xuất hiện tại sự kiện thời trang đình đám này?

Nếu bạn tưởng đó là sự thật thì bạn đã giống với admin của trang MET Gala này, bị đánh lừa bởi trình độ ghép ảnh "thật trân" của fan rồi đấy! Trong phút chốc đăng vội, hẳn là không mấy ai để ý có một chàng trai đang hăng say đứng gặm bánh lạc quẻ phía sau.

Ảnh gốc của Rosé tại sự kiện MET Gala không hề có chàng trai quần vàng đâu nhé!

"Em bé" Junghwan đang say sưa gặm bánh ở một cửa hàng tiện lợi tự nhiên lại bị bế sang hẳn New York dự sự kiện với đàn chị thế này?

Chính sự nhầm lẫn hài hước này mà Junghwan đã liên tục được tìm kiếm và lọt hẳn hot search với 2 từ khoá: Junghwan at MET Gala (Junghwan tại MET Gala)Junghwan eating (Junghwan đang ăn).

Junghwan tự nhiên lại lọt hot search liên quan đến MET Gala

Cậu út của TREASURE mà diện đồ sang xịn đi dự MET Gala thì cũng ra dáng lắm đấy!

Nguồn, ảnh: TT, IG themetgalaofficial

Tin mới trong ngày

Video