Trong BLACKPINK có cặp đôi Jennie - Lisa cứ sóng đôi là tạo thành "combo nhan sắc" đã mắt, nhưng có bất hòa như lời đồn?

Sao star - Theo kenh14.vn

Loạt khoảnh khắc của Lisa và Jennie (BLACKPINK) bên nhau đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội xứ Hàn, được netizen không ngừng bàn tán, bình luận.

Trong BLACKPINK, JennieLisa thường xuyên bị antifan đồn thổi rằng không thân thiết, có mối bất hòa. Thế nhưng, trái với những tin đồn, cặp chị em này lại cực gắn bó, thoải mái tương tác trước ống kính. Mới đây, netizen Hàn đã tổng hợp lại cả loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của Lisa và Jennie.

Quả thật, sự kết hợp ngoại hình của cả hai là quá đỉnh, hòa hợp đến không ngờ. Jennie và Lisa đều sở hữu vẻ ngoài sang chảnh, lúc lại biến hóa đáng yêu và tươi sáng. Chưa kể, những tương tác của bộ đôi rapper còn vô cùng hợp nhau. Cả 2 luôn tươi cười, làm đủ trò tinh nghịch bên nhau, không hề có mối bất hòa như lời antifan dựng chuyện.

Các fan chắc hẳn vô cùng sung sướng khi được chiêm ngưỡng nhan sắc tuyệt vời và khí chất đỉnh cao của bộ đôi rapper "Hắc Hường"

Nhan sắc sang chảnh, lúc thì cá tính, lúc lại dễ thương của Jennie và Lisa hợp nhau đến bất ngờ

2 chị em luôn thân thiết với nhau, dù là trên sân khấu hay hậu trường

Jennie và Lisa mang đến hàng loạt những khoảnh khắc "gấp đôi visual", lại còn cực kỳ tình cảm làm mãn nhãn các BLINK

Đều sở hữu vóc dáng chuẩn, quyến rũ cùng gu thời trang thời thượng, Lisa và Jennie đứng cạnh nhau chắc chắn tạo ra những khung hình đẹp như họa báo

Nụ cười của 2 thành viên BLACKPINK khiến fan cũng phải cười theo

Cận cảnh sắc vóc cực "cháy" của bộ đôi "thánh body" trong BLACKPINK

Có thể thấy, loạt tin đồn bất hòa không hề làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của Jennie và Lisa

2 chị em vẫn cực kỳ thân thiết và gắn bó, không ngại thể hiện tình bạn trước ống kính

Bộ đôi rapper Jennie - Lisa khi "song kiếm hợp bích" trở nên quyến rũ đến thế này đây

Nguồn: Pann

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video