Trong khi bố mẹ bù đầu vì scandal ly hôn, quý tử nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh gây sốt với biểu cảm chụp ảnh quá yêu

Sao star - Theo kenh14.vn

Quý tử nhỏ 2 tuổi rưỡi nhà Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh nhận được nhiều lời ngợi khen vì sự đáng yêu, tinh nghịch.

Cuộc hôn nhân của Angela BabyHuỳnh Hiểu Minh đang đứng trước nguy cơ tan vỡ bởi loạt tin đồn xôn xao trong giới. Thậm chí, nhiều blogger thạo tin làng giải trí còn khẳng định chắc nịch rằng, cả hai sẽ công bố thông tin này trong tương lai gần. Nguyên nhân dẫn đến việc cặp đôi vàng của làng giải trí này tan vỡ được đồn thổi là ngoại tình, chịu ảnh hưởng bởi scandal trốn thuế từng khiến Phạm Băng Băng lao đao. Cho tới thời điểm này, cả hai vợ chồng đều im hơi lặng tiếng trước sóng gió.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, mọi sự chú ý đều dành cho Bọt Biển Nhỏ - cậu quý tử 2 tuổi rưỡi nhà họ Huỳnh. Trong 1 bức ảnh gia đình chụp cùng ông bà nội, dù Bọt Biển Nhỏ được che kín gương mặt bằng 1 nhãn dán, nhưng hình ảnh cậu bé giơ tay chữ V cực kỳ cute, ra dáng người lớn đã khiến dân tình "tan chảy" trái tim.

Hình ảh do netizen chia sẻ. Bọt Biển Nhỏ giơ tay chữ V chụp ảnh cùng ông bà nội cực kỳ đáng yêu

Bọt Biển Nhỏ giờ đây sắp bước sang tuổi thứ 3. Theo chia sẻ của vợ chồng Angela Baby, bé cưng rất kháu khỉnh và hiểu chuyện. Trong 1 lần theo mẹ đi làm, Bọt Biển Nhỏ gây bão khi gọi với theo mẹ và nói bằng tiếng Anh: "Mẹ ơi, tại sao mẹ lại đi trước".

Bọt Biển Nhỏ gọi với Angela Baby "Mẹ ơi" giữa sân bay

Hình ảnh của Bọt Biển Nhỏ khi sinh nhật 1 tuổi

Trước đây, cánh paparazzi từng chụp được hình ảnh cận cảnh gương mặt của con trai Huỳnh Hiểu Minh. Bọt Biển Nhỏ được nhận xét rất giống với bố hồi còn nhỏ

Nguồn: Sina

Tin mới trong ngày

Video