Tựa game gây bão phòng net - Age of Empires sẽ có phiên bản IV mới, gameplay và đồ họa ấn tượng

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Sau nhiều năm bắt fan chờ đợi, cuối cùng Microsoft đã tung ra trailer của game chiến thuật đỉnh cao - Age of Empires IV được mong đợi nhất năm này.

Trong buổi stream X019 của Microsoft, hãng đã hé lộ gameplay trailer đầu tiên của tựa game Age of Empires IV (AoE 4), dù đã được bật mí từ khoảng 2 năm trước. Trailer đã cho thấy loạt những đơn vị chiến đấu như là chiến binh, đấu sĩ, kỵ binh, máy bắn đá cùng với rất nhiều những tòa thành to lớn.

Trailer game chiến thuật đỉnh cao Age of Empires IV.

Bối cảnh của đoạn trailer này là giai đoạn thời trung cổ. Microsoft cũng đã cho biết rằng 2 đội quân đầu tiên xuất hiện trong tựa game là quân Mông Cổ và Vương quốc Anh.

Game chiến thuật thời gian thực Age of Empires IV đang dần hoàn thiện bởi Relic Games, studio phụ trách series Company of Heroes nổi tiếng.

Mặt khác, Microsoft cũng thông báo về việc ra mắt phiên bản remaster (làm lại) của Age of Empires II trên nền tảng PC và sẽ được bán trên Steam.

Đối với những game thủ Việt Nam thì AoE (hay còn được gọi là Đế Chế) là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu. Từng làm mưa làm gió và thống trị những phòng net, AoE cho đến thời điểm hiện tại vẫn có một sức hút không thể chối cãi. Nổi tiếng nhất trong làng AoE là huyền thoại sống Chim Sẻ Đi Nắng. Anh là game thủ Việt Nam có lượng người xem stream trên Facebook cao nhất, lên đến con số hơn 125.000 người cùng lúc.

Tin mới trong ngày

Video