Tức ứa gan với màn xanh lá tiểu tam của Quốc (Những Ngày Không Quên): "Anh có con đâu chỉ với mình em!"

Ciné - Theo kenh14.vn

Những Ngày Không Quên tập 26 tiếp tục xoáy sâu vào thái độ trơ tráo của Vy tiểu tam nhưng điều gây ức chế hơn cả lại là một câu thoại của Quốc.

Những Ngày Không Quên tập 26 nối dài những màn diễn sâu của cô Vy tiểu tam (Thanh Hương) và cũng là lúc mà khán giả được dịp trầm trồ với mưu hèn kế bẩn của nhân vật đáng gờm này. Chẳng biết bằng cách nào, Vy lại nắm rõ cả lịch trình của Quốc (Tuấn Tú), cô cố tình gọi điện cho Quốc lúc anh đang ở cạnh vợ và hồn nhiên hỏi han xem công tắc nóng lạnh của nhà tắm ở đâu. Chỉ với một màn tâm sự mỏng này, Quốc dĩ nhiên trở thành tội nhân trong mắt vợ, có giải thích bao nhiêu thì cũng chỉ làm Huệ (Thu Quỳnh) thêm nghi ngờ.

Đang yên đang lành thì gọi điện hỏi công tắc nhà tắm

Giải thích gì nữa Quốc ơi

Mất niềm tin rồi

Không chỉ dừng lại ở đó, trong tập phim này, chồng Vy (Minh Tiệp) cũng xuất hiện và cho khán giả biết thêm về một bí mật kinh hoàng. Hóa ra bé Tom không phải con của Quốc và hai người chỉ đang thực hiện kế hoạch để kiếm chác từ Quốc một khoản kha khá. Với kế hoạch này, Vy bất cứ lúc nào cũng có thể đóng vai nạn nhân, là một người mẹ thương con da diết nhưng không thể ở bên con mình (Tom đang chữa bệnh ở nước ngoài và vì dịch bệnh nên Vy không thể bay sang cùng con). 

Mới đó còn nói chuyện đại sự với chồng

Quốc đến là khóc lóc ngay được

Nhìn cách Vy khóc lóc, xin Quốc ở bên hai mẹ con, đến khán giả còn bị đánh lừa, rằng đây thực sự là một người phụ nữ tội nghiệp. Dĩ nhiên Quốc cũng vô cùng dứt khoát thế nhưng sự dứt khoát của anh lại được thể hiện bằng một câu thoại đậm chất... "phối giống bậy": "Anh có con không chỉ với riêng em."

Khóc lóc đòi quyền bình đẳng

Nhưng xin lỗi, "anh có con không chỉ với riêng em"

Những Ngày Không Quên phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Tin mới trong ngày

Video