Từng hét vào mặt nhau suốt 1 tiếng rưỡi, 2 mỹ nam Seventeen liền bị đồng đội ghép cặp để "cà khịa"

TV show - Theo kenh14.vn

Câu chuyện về thời thực tập sinh của Seventeen đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Gần đây, một kỷ niệm "thời thực tập sinh bão tố" của Seventeen đã được thành viên Seungkwan tiết lộ. Câu chuyện diễn ra hết sức đơn giản khi Jeonghan và Mingyu bực tức vì phòng tập không sạch sẽ nên đã lời qua tiếng lại xem ai là người phải dọn phòng.

Sau đó, mọi chuyện bùng nổ thành một trận cãi nhau cực lớn, cả hai anh chàng đứng yên một chỗ hét vào mặt nhau suốt một tiếng rưỡi. Riêng Jeonghan thậm chí còn hét nhiều đến mức mất giọng. Cuộc cãi vã rồi cũng dần đi đến kết thúc khi hai thanh niên kiệt sức, ai nấy đều rời đi và có vẻ như cuối cùng cũng... chẳng có ai dọn dẹp phòng tập.

Độ "thân thiết" của Jeonghan và Mingyu từng nổi tiếng đến mức trong show thực tế riêng của Seventeen, các thành viên khắc liền chọn cặp đôi này đầu tiên để giải tỏa mọi xung khắc với nhau. Dù hơi gượng gạo nhưng Jeonghan và Mingyu vẫn tỏ ra vui vẻ khi trò chuyện cùng nhau, thậm chí Mingyu còn nói: "Em thích anh mà" khi được hỏi về những điểm chưa hài lòng của Jeonghan. Sau đó, cả 2 còn bị các thành viên khác của Seventeen bắt làm đủ trò con mèo, Jeonghan và Mingyu phải làm theo những gì mà các thành viên khác nói bên ngoài rồi mới chịu buông tha.

Mingyu thử thách với Jeonghan

Cuộc nói chuyện "sởn da gà" của cả 2

Nhưng sau tất cả thì...

Tin mới trong ngày

Video