Tưởng đâu G-Dragon mới sang Việt Nam dự công chiếu phim, hoá ra là Karik

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Một lần nữa, Karik lại có phong cách rất tương đồng với G-dragon rồi.

Karik dạo này rất chăm đổi style, đặc biệt là từ lúc tham gia Rap Việt tới bây giờ. Mỗi lần xuất hiện là anh theo một style ăn mặc khác nhau và style đầu tóc mới lạ. Trong buổi công chiếu phim Ròm hôm qua, anh tiếp tục thử nghiệm với tóc mullet rồi diện blazer đỏ chót và quần da màu đen.

So với những style mà Karik từng thử thì style này không thực sự hợp với anh cho lắm. Có lẽ, Karik vẫn hợp hất hết tóc lên và để lộ trán hơn. Chiếc blazer anh chọn cũng có phom chưa thực sự chuẩn chỉnh, chưa tôn lên được phong thái của vị huấn luyện viên này.

Thêm một sự trùng hợp (hoặc có thể không) nữa là kiểu tóc và cách phối đồ của Karik trong ngày hôm qua khá tương đồng với G-Dragon của mấy năm trước. Thủ lĩnh BIGBANG từng có thời lăng xê tóc mullet lẫn blazer đỏ cực kỳ nhiệt tình.

Trên thực tế, anh không chỉ diện combo này 1 lần mà đã từng diện khá nhiều lần rồi là đằng khác. Đây cũng có thể xem như một trong các nét đặc trưng tạo nên phong cách của G-Dragon. 

Quay lại với Karik, việc đổi style của anh sẽ khiến người ta phải đặt một dấu hỏi nhẹ, bởi cách đây không lâu, anh cũng từng được cho là ăn vận giống G-Dragon rồi.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video