Tuyển tập cơm nhà cực xịn mang đi làm, tầm này có quán xá cũng "khum" la cà nhé!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Dù ăn ở nhà hay mang đi làm thì cơm nhà vẫn best!

Với dân văn phòng trả lời câu hỏi "Trưa nay ăn gì?" đôi khi còn vất vả hơn bị deadline dí. Đã thế trong thời gian hàng quán đóng cửa, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như hiện tại, câu hỏi này còn khó đáp hơn gấp bội. Kết quả là nhiều người đã phải quay về với những hộp cơm nhà mang đi làm.

Tất nhiên mỗi người mỗi hoàn cảnh nên để có hộp cơm trưa cũng khác nhau. Người bật mode chăm chỉ, tranh thủ dậy sớm 1 chút để có đồ ăn tươm tất; người may mắn hơn thì được người yêu hoặc vợ/chồng chuẩn bị sẵn, chỉ việc xách đi xách về.

Nhưng dù gì đi nữa thì cơm nhà vẫn đỉnh nhất đúng không? Vậy thì đừng quên tham gia "Cơm nhà là best", khoe ảnh cùng hashtag #comnhalabest, #ancomonha, #k14comnha cho dân tình lác mắt nhé!

Mỗi bữa trưa của chồng Thảo Nguyên đều gồm 3 món: 1 mặn, 1 rau/canh và 1 hoa quả. Mà món nào cũng giữ được nguyên màu sắc bắt mắt nhé!


Chị vợ Hoa Quỳnh cũng thường xuyên chia sẻ những hộp cơm cực kì ngon miệng, đẹp mắt do tự tay mình làm để chồng mang đi. Không chỉ vậy, kèm theo mỗi bữa trưa là một bình nước xanh xanh đỏ đỏ ngon lành.


Cùng chơi hệ đồ uống giống Hoa Quỳnh là chị Trương Thanh. Ngoài những món ăn, chị vợ đảm này cũng không quên làm thêm nước cho chồng.


Chẳng riêng gì các chị vợ mà hội gái đảm cũng tích cực tham gia đường đua cơm nhà mang đi làm. Cô nhân viên văn phòng tên Xuân Uyên dưới đây là một ví dụ.


Có chồng là đầu bếp nhưng chị Mai Phương vẫn vào bếp tự tay làm bữa sáng cho chồng. Trông đơn giản nhưng hấp dẫn quá đi thôi.


Mỗi hợp cơm của Thu Trang lại đều đầy ắp với đủ món mặn, món xào, rau và đồ tráng miệng ngon lành, đầy màu sắc. Chị vợ đảm này cũng rất chăm chỉ đổi món để chồng ăn không chán.


Vì ông xã không thể ăn bột ngọt nên ngày nào Sa Mai cũng chuẩn bị cơm nhà cho chồng mang đi làm. Nhìn hộp nào hộp nấy đều ngon lành khó cưỡng mà ghen tỵ với anh chồng được ăn cơm trưa vợ nấu mỗi ngày ghê!


Chỉ mất 30 phút mỗi sáng, chị Hoà Bùi cũng cho ra đời BST hộp cơm tinh tươm khiến chồng nức mũi với đồng nghiệp. Vừa có miếng vừa có tiếng thực sự!

Ảnh: Tổng hợp

"Cơm nhà là best" - một thử thách vui đến từ Kenh14.vn. Ngay bây giờ, để tham gia vào thử thách, hãy:

1. Cùng khoe mâm cơm nhà do chính tay bạn thực hiện.

2. Đính kèm hashtag #comnhalabest #ancomonha #k14comnha và nhớ tag @kenh14official nữa nhé!

3. Tag 3 "đầu bếp" khác để thách đấu.

Tin mới trong ngày

Video