Vào phòng con trai, bà mẹ ngỡ ngàng phát hiện "bí mật" giấu kỹ dưới gầm giường bấy lâu, dân tình cũng phải công nhận quá khủng khiếp

Thế giới - Theo kenh14.vn

Khi kéo chiếc giường ra xa tường, bí mật khủng khiếp dần dần lộ diện khiến cả nhà ai nấy đều phải kêu trời kêu đất.

Câu chuyện được chia sẻ trong đoạn video TikTok có lẽ sẽ khiến nhiều bậc phụ huynh đồng cảm. Con cái cứ nghĩ lớn rồi sẽ có ý thức nhưng hóa ra còn phụ thuộc nhiều vào tính cách mỗi đứa trẻ. Cụ thể, một bà mẹ đã vào phòng con trai mình định kê lại chiếc giường và dọn dẹp qua cho con nào ngờ phát hiện sự thật khủng khiếp bên trong đó.

Ở đoạn đầu video, khi mới bước vào bên trong, bà mẹ vẫn ngỡ con mình vô cùng ngăn nắp, ý thức vệ sinh khi giường chiếu được gấp khá gọn gàng, phòng không bày bừa lộn xộn dù là của một cậu chàng tuổi dậy thì.

Hình ảnh căn phòng của cậu trai khiến ai nấy đều ngỡ cậu chàng sạch sẽ gọn gàng vô cùng

Tuy nhiên, khi tiến hành kéo chiếc giường ra xa bức tường, ai nấy đều phải há hốc bởi "bí mật" khủng khiếp dần dần lộ ra bên dưới gầm giường. "Kéo giường con trai tôi ra và rồi thấy cảnh này", bà mẹ cho hay trong video TikTok quay lại cảnh tượng cả nhà họ đều ngỡ ngàng, đứng hình khi phát hiện ra mọi chuyện.

Biểu cảm ngớ người của bà mẹ và 2 cô em gái

Một đống rác khổng lồ nào vỏ bánh kẹo, snack, đồ ăn đêm và chai lọ bẩn thỉu có lẽ đã tích trong cả năm cứ ở yên đó, bên dưới chỗ ngủ mà cậu chàng vẫn sinh hoạt bình thường.

Điều khó tin hơn là người gây ra mọi chuyện cũng "ngẩn tò te" vì không hề hay biết đến hành vi của mình. Được hay, cậu ta này cứ vứt vỏ rỗng xuống giường trong vô thức, giống như một thói quen tiện tay vậy, không ngờ tích được cả một núi rác ngay trong phòng.

Bí mật lộ diện khiến ai nấy kêu trời

"Núi rác" được phát hiện ngay bên dưới gầm giường ngủ của cậu chàng tuổi teen

Video thu hút lượt view cao và sự chú ý của dân mạng. Nhiều người để lại bình luận khẳng định cảnh này "quá kinh tởm", thể hiện sự ngỡ ngàng không kém bà mẹ trong video. "Mẹ tôi chắc chắn sẽ chôn tôi luôn trong đống rác đó", một ý kiến cho hay.

Bà mẹ ngớ người khi nhìn thấy bí mật bị giấu kín bên dưới gầm giường con trai mình

Nguồn: The Sun

Tin mới trong ngày

Video