Vì một chiếc áo yếm, khách homestay hại chết chủ nhà trong Cô Gái Nhà Người Ta tập 3?

Ciné - Theo kenh14.vn

Cô Gái Nhà Người Ta tập 3 có biến căng và nhóm của Khoa buộc phải từ bỏ ý định khởi nghiệp.

Cô Gái Nhà Người Ta tập 3 tiếp tục xoáy sâu vào loạt drama tại homestay của bộ ba Khoa (Đình Tú) - Cân (Việt Bắc) - Viễn (Quang Trọng). Sau bao ngày ế ẩm, cuối cùng cũng có một lượt khách Tây ghé homestay của bộ ba thế nhưng vì văn hóa khác biệt nên đoàn khách này liên tục gây họa. Hết mặc quần đùi vào chùa, náo loạn dân làng đang cúng bái, đoàn khách lại ăn mặc mát mẻ rồi nằm phơi nắng ngay bờ đê như thể đang tắm biển.

Nhóm khách Tây náo loạn khu chùa

Ăn mặc mát mẻ rồi nằm phơi nắng nơi bờ đê

Không hài lòng với những hành động "phản cảm" này, Uyên (Phương Oanh) đã báo lên chính quyền, kết quả bộ ba Khoa - Cân - Viễn phải làm kiểm điểm trước cả làng. May mắn là ông Tài nói đỡ nên bộ ba mới không phải dẹp luôn homestay.

Uyên cho rằng hành động của nhóm khách Tây là phản cảm

Khiến bộ ba phải làm kiểm điểm trước cả làng

Đoàn khách Tây vừa đi thì drama khác lại kéo đến khi có một nhóm phượt thủ giang hồ ghé homestay tá túc một tuần. Mới ngày đầu tiên đến làng, nhóm này đã gây sự, sàm sỡ Mận (Hương Giang) - người phụ nữ chua ngoa nhất làng và cũng là crush của Viễn. Sang ngày thứ hai, nhóm phượt thủ lại gây chuyện với bà Hưởng, chủ nhà nơi Khoa thuê địa điểm để mở homestay. Hết chốt cửa nhà tắm, nhóm người này lại trộm áo yếm của bà Hưởng, trêu chọc và vô tình khiến bà vấp ngã, chết ngay tại chỗ.

Nhóm khách homestay trêu chọc chủ nhà

Thậm chí còn lấy áo yếm của bà Hưởng ra làm trò đùa

Vô tình khiến bà Hưởng vấp ngã và mất mạng

Sau sự cố này, homestay nghiễm nhiên phải đóng cửa và mối thù giữa Cường (Trọng Lân) - con trai bà Hưởng với Khoa lại càng thêm sâu sắc.

Khoa chỉ còn biết xin lỗi sau cái chết của bà Hưởng

Nhưng chẳng thể khiến Cường nguôi giận

Cô Gái Nhà Người Ta tiếp tục lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video