Vô cớ bị antifan chỉ trích khi bạn thân Sulli tự tử: Là phim "Producer" vận vào đời IU thật rồi ư?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Vô cớ bị chỉ trích giữa tâm bão vụ việc đau buồn Sulli tự tử, chẳng thể nào quên một trong những vai diễn ấn tượng nhất của IU đã từng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tin tưởng, ủng hộ trước những scandal, quy chụp ác ý đằng sau hậu trường giải trí.

Đáng sợ nhất trên thế gian này vẫn là con người, vẫn là miệng lưỡi của thiên hạ. Khi khắp các MXH vẫn đang chia sẻ những lời tiếc thương với sự ra đi đột ngột của Sulli, trên trang cá nhân của IU - một trong những người bạn thân thiết nhất, lại đầy rẫy những lời lẽ độc miệng với lí do không thể vô lí hơn được nữa. Không lâu trước đây, IU cũng từng là nạn nhân của vấn nạn "khẩu nghiệp" của các anti-fan, và những bình luận ác ý, ghét bỏ cũng là một trong những nguyên nhân gây tổn hại tới tâm lí của Sulli.

IU bất ngờ bị antifan công kích chỉ vì kế hoạch comeback đã được thông báo từ rất lâu trước đó.

Và cũng chẳng ít lần, thông qua các sản phẩm âm nhạc hay dự án phim ảnh, IU đã từng gian tiếp lên án những áp lực mà người nổi tiếng luôn phải chịu đựng để có thể đạt tới thành công. Vậy tại sao, công chúng không thể cho người nổi tiếng một sự cảm thông, một cái nhìn đa chiều trước mọi vấn đề thay vì ngay lập tức chỉ trích?

Đảm nhiệm vai diễn ban đầu là một người nổi tiếng có tính cách khá "khó ưa".

IU là một trong số những nữ diễn viên có vai diễn khắc họa chân thực hậu trường khắc biệt showbiz Hàn.

Trong The Producer (Hậu Trường Giải Trí), một trong những phim truyền hình để lại dấu ấn đậm nét nhất trong sự nghiệp của IU, khán giả đã nhiều lần phải rớt nước mắt vì những gì mà cô nàng ca sĩ Cindy (IU) phải đối mặt từ khi bước chân showbiz từ khi còn nhỏ, dưới sự dẫn dắt của giám đốc được coi như "người mẹ thứ hai". Cindy mang lại thành công, tiếng tăm cho công ty, giúp đỡ thế hệ sau để tiếp tục phát triển là điều tất yếu.

Không cứng rắn lại tưởng hiền và dễ bắt nạt, không phải là điều hiển nhiên khi có thể sống sót dễ dàng trong một hậu trường giải trí khắc nghiệt như ở Hàn Quốc.

Tuy nhiên, vị CEO lại muốn tận dụng thời cơ "đạp đổ" Cindy (IU), đưa một tân binh "con gái cưng" thế chỗ để có thể tận hưởng ánh hào quang, thứ mà Cindy đã dành cả tuổi trẻ, nỗ lực mệt nghỉ để có được thành công như hiện tại. Và đây cũng mới chỉ là điều uất ức đầu tiên trong hành trình sự nghiệp của Cindy.

Trong The Producer, Cindy còn thậm chí tự cải trang thành antifan của chính mình để đi...offline.

Người nổi tiếng trong phim Hàn đều ít nhất một lần được biên kịch khắc họa gặp phải scandal. Bên cạnh vô số sự uất ức mà những người nổi tiếng ấy sẽ phải gánh chịu, tiêu biểu như "mợ chảnh" Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) trong Vì Sao Đưa Anh Tới, The Producer là một trong số những bộ phim hiếm hoi từng đề cập tới mặt tích cực, câu chuyện dù nhỏ nhưng cũng có thể thay đổi mọi thứ.

Khi Cindy trở thành tâm điểm của scandal vô cớ, những tưởng sẽ bị cả thế giới quay lưng, những đồng nghiệp, thành viên ekip chương trình truyền hình thực tế mà Cindy đang tham gia lại trở thành chỗ dựa vững chắc, coi mọi chuyện như chưa hề xảy ra, ở bên và đốc thúc Cindy trong tình thế áp lực nhất. Khi chàng PD tân binh Baek Seung Chan (Kim Soo Hyun) đưa cốc cafe cho Cindy, cùng với sự thúc giục của PD chính Ra Joon Mo (Cha Tae Hyun) để tiếp tục ghi hình, nữ ca sĩ đã vỡ òa trong nước mắt.

Cindy đã vỡ òa khi thấy tất cả các thành viên ekip xuất hiện trước mặt với nụ cười trên môi.

Phân đoạn xúc động của IU trong The Producer

Vậy tại sao, cùng là con người với nhau, lại phải quá khó khăn với nhau như vậy?

Tin mới trong ngày

Video